Trang chủTin tứcUbisoft Tiết Lộ Trò Chơi Mario + Rabbids Sparks of Hope Cho...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Ubisoft Tiết Lộ Trò Chơi Mario + Rabbids Sparks of Hope Cho Switch

Ubisoft cho biết vào sự kiện trực tiếp E3 vào ngày thứ 7 rằng hãng đang tiếp tục phát triển Game Mario + Rabbids Sparks of Hope là một game thuộc Mario + bom tấn Rabbids Crossover. Các game sẽ có mặt trên Nitendo Switch vào năm 2022

Ubisoft mô tả trò chơi:

Cursa, một thực thể bí ẩn và ác độc tìm kiếm năng lượng để thực hiện các kế hoạch bất chính của mình, khiến thiên hà rơi vào hỗn loạn. Xoắn lát các hành tinh với ảnh hưởng xấu xa của nó, nó quyết tâm hấp thu tất cả năng lượng của Tia sáng, những sinh vật kỳ lạ được hình thành bởi sự hợp nhất của Lumas & Rabbids và tiêu diệt tất cả những ai cản đường nó. Để mang lại trật tự cho thiên hà và cứu các Tia sáng, Mario và bạn bè hợp tác với các anh hùng Rabbids trong một cuộc hành trình qua các hành tinh bí ẩn và không ngừng ngạc nhiên.

Trò chơi Mario + Rabbids Kingdom Battle của Ubisoft đã ra mắt cho Switch vào tháng 8 năm 2017. Bản mở rộng Donkey Kong Adventure của trò chơi được phát hành vào tháng 6 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây