Aniplex đã tiết lộ dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất, video quảng cáo và hình ảnh chính cho anime truyền hình chuyển thể từ manga The Honor Student at Magic (Mahōka Kōkō no Yūtōsei: The Honor at Magic High School) của tác giả Yu Mori. Anime sẽ ra mắt trong năm nay.

TV Anime The Honor Student At Magic High School Tiết Lộ Dàn Diễn Viên, Video Quảng Cáo

Anime có dàn diễn viên bao gồm:

  • Saori Hayami vai Miyuki Shiba
  • Sora Amamiya vai Honoka Mitsui
  • Yuiko Tatsumi vai Shizuku Kitayama

Đội ngũ sản xuất phim:

  • Hideki Tachibana là đạo diễn phim tại studio CONNECT
  • Takashi Watanabe là trợ lý đạo diễn
  • Tsuyoshi Tamai chịu trách nhiệm viết và giám sát kịch bản truyện.
  • Ryosuke Yamamoto và Takao Sano sẽ chuyển thể các thiết kế của Kana Ishida sang dạng hoạt hình.

Nhà xuất bản Yen Press đã xuất bản bộ light novel gốc và bộ truyện ngắn The Honor Student at Magic High School của Tsutomu Satou. Yen Press giới thiệu nội dung câu chuyện của bản spinoff:

“Một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi thứ ma thuật chỉ tồn tại trong truyền thuyết quay trở lại thế giới. Mùa xuân tới – mùa của những khởi đầu mới – là thời gian cho một lớp học chuẩn bị vào nhập học tại một trường trung học hàng đầu thuộc Học viện Phép thuật Quốc gia, có tên là: Magic High”.

TV Anime The Honor Student At Magic High School Tiết Lộ Dàn Diễn Viên, Video Quảng Cáo

Mori ra mắt manga The Honor Student at Magic High School trong Comic Dengeki Daioh vào năm 2012 và kết thúc bộ truyện vào tháng Ba. Bộ light novel có 12 triệu bản được phát hành, cùng với đó lượng phát hành cho manga cũng lên đến 20 triệu bản. Tiểu thuyết đã truyền cảm hứng tạo nên nhiều bộ manga đến từ các tác giả khác nhau.

Đội ngũ sản xuất đã công bố một dự án anime mới trong bộ phim vào tháng 2 với tựa đề Mahōka Kōkō no Rettōsei: Tsuioku-hen (Phép thuật ở trường trung học bất quy tắc: Phần hồi tưởng).

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây