Trang chủTin tứcTruyện Yōtō ni Miirareshi Skeleton Của Tác Giả Nozomi Ginyoku Chuyển Thể...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Truyện Yōtō ni Miirareshi Skeleton Của Tác Giả Nozomi Ginyoku Chuyển Thể Thành Manga

Số 18 năm nay của tạp chí Young Animal của hãng Hakusensha đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng truyện Yōtō ni Miirareshi Skeleton ~Meikyū wo Shihai, Muteki no Gunzei wo Hikiiru “Saikyо̄” no Ken Maо̄ của tác giả Nozomi Ginyoku sẽ được Nobuhisa Tsuruoka chuyển thể thành manga trên tạp chí Young Animal Zero Số tháng 10 vào ngày 13 tháng 9.

Truyện Yōtō ni Miirareshi Skeleton Của Tác Giả Nozomi Ginyoku Chuyển Thể Thành Manga

Câu chuyện kể về một bộ xương có được sức mạnh từ một thanh kiếm để trở thành một quỷ vương cai trị mê cung và lãnh đạo một đội quân vô hình.

Yōtō ni Miirareshi Skeleton ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 7 năm 2019.

Yen Press đã cấp phép cho tiểu thuyết ngắn I’m a “Behemoth,” an S-Ranked Monster, But Mistaken for a Cat, I Live As an Elf Girl’s Pet (S Rank Monster no “Behemoth” dakedo, Neko to Machigawarete Elf Musume no Pet Toshite Kurashitemasu) của tác giả Ginyoku (hình trên bên phải), cũng như chuyển thể từ manga của Tarō Shinonome, cả hai đều ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Manga ra mắt trên Young Animal Arashi và sau đó được đăng nhiều kỳ trên Young Animal.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây