Matsuri Hino Tác giả truyện tranh Vampire Knight sẽ chiếm vị trí trung tâm tại một triển lãm kỷ niệm 25 năm kể từ khi bộ truyện tranh ra mắt của cô. Triển lãm sẽ khai mạc vào ngày 9 tháng 11 và kéo dài đến ngày 17 tháng 11 tại Phòng trưng bày Seibu trên tầng 2 của cửa hàng bách hóa Seibu Ikebukuro.

Triển lãm sẽ bao gồm nhiều hơn ngoài tác phẩm Vampire Knight. Du khách có thể đọc những truyện ngắn có trước sự nghiệp truyện tranh của Hino và khám phá thế giới của bộ truyện tranh lãng mạn gothic đình đám của cô.

Hino ra mắt Vampire Knight tại LaLa vào năm 2004, và hãng Hakusensha đã xuất bản tập sách thứ 19 và cuối cùng vào tháng 11 năm 2013. Viz Media đã xuất bản tập cuối cùng ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2014. Viz cũng phát hành bộ anime Vampire Knight 2008 và tiếp theo Vampire Knight Guilty.

Hino tiếp nối câu chuyện với bộ truyện Vampire Knights memories trong cùng một tạp chí vào năm 2013. Các chương được xuất bản không thường xuyên trong hai năm trước khi Hino chính thức ra mắt bộ truyện trong tạp chí LaLa DX của hãng Hakusensha. Viz Media đã cấp phép cho bộ phim vào năm 2016.

Nguồn: animenewsnetwork