Vào thứ Tư (07.08.2019), Nghệ sĩ Bcoca đã tiết lộ trên Twitter rằng anh sẽ ra mắt bộ truyện tranh spinoff mới cho manga Trinity Seven của tác giả Kenji Saito và Akinari Nao trong số ra tháng 10 của tạp chí Bessatsu Dragon Age hàng tháng của hãng tin Kadokawa vào ngày 9 tháng 9. Tiêu đề của manga mới là Trinity Seven: Anastasia Seiden (Trinity Seven: Anastasia Holy Story).

Yōichi Nishio gần đây cũng đã công bố một manga spinoff Trinity Seven riêng biệt có tựa đề Trinity Seven -Revision sẽ ra mắt trên tạp chí Bessatsu Dragon Age của hãng tin Kadokawa vào ngày 26 tháng 9.

Saito và Nao đã ra mắt bộ truyện tranh Trinity Seven chính trên tạp chí Bessatsu Dragon Age hàng tháng vào năm 2011. Hãng tin Kadokawa đã xuất bản tập sách thứ 20 được biên soạn vào tháng 3 và tập thứ 21 sẽ được phát hành vào thứ Sáu. Bộ truyện tranh có hơn 3 triệu bản in. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho các manga spinoff khác, bao gồm Trinity Seven: Liese Chronicle, Trinity Seven: Levi Ninden và Trinity Seven: Seven Days.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 10 năm 2014 và Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ anime này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã phát hành bộ phim với bản lồng tiếng Anh trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 8 năm 2016.

Tthe Trinity Seven: Eternal Library & Alchemia Girl đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017. Trinity Seven: Heavens Library & Crimson Lord (Trinity Seven: Tenkū Toshokan to Shinku no Maō), bộ phim thứ hai trong loạt phim nhượng quyền thương mại, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 3 Crunchyroll đang phát trực tuyến cả hai bộ phim.

Bộ truyện tranh cũng lấy cảm hứng từ trò chơi điện thoại thông minh Trinity Seven: Phantasm Library & Seventh Sol đã ra mắt vào tháng 3.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!