Tập thứ 10 được biên soạn của bộ truyện tranh Tales of Wedding Rings (Kekkon Yubiwa Monogatari) của tác giả Maybe đã tiết lộ vào thứ Hai rằng câu chuyện của manga sẽ chỉ tiếp tục “trong một thời gian ngắn nữa.”

Truyện Tranh Tales of Wedding Rings Sẽ Chỉ Tiếp Tục "Trong Một Thời Gian Ngắn Nữa"

Crunchyroll đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và công ty mô tả câu chuyện:

Khi người bạn thời thơ ấu của Sato, Hime bất ngờ nói lời tạm biệt, anh ấy đuổi theo cô ấy và thấy mình đang ở trong một thế giới tưởng tượng!! Ở đó Sato kết hôn với Hime và trở thành anh hùng huyền thoại. Tác giả Maybe mang đến cho bạn một bộ phim hài lãng mạn mới kết hôn trong thế giới tưởng tượng!!

Tác giả Maybe đã ra mắt manga Tales of Wedding Rings  trên tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix vào tháng 3 năm 2014. Yen Press cũng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ tám vào tháng 2 năm 2020.

Manga Dusk maiden of Amnesia của Maybe đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2012. Bộ manga của họ To the Abandoned Sacred Beasts (Katsute Kami Datta Kemono-tachi e) cũng truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào tháng 7 năm 2019. Vertical Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

To the Abandoned Sacred Beasts là một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối của Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Maybe. Bộ truyện được xuất bản bởi Kodansha ở Nhật Bản và Vertical ở Bắc Mỹ. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của MAPPA được phát sóng từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 16 tháng 9 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây