Trang chủTin tứcTruyện Tranh Midnight Occult Civil Servants Sẽ Kết Thúc Ở Chương Tiếp...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Truyện Tranh Midnight Occult Civil Servants Sẽ Kết Thúc Ở Chương Tiếp Theo Vào Ngày 22 Tháng 2

Truyện Tranh Midnight Occult Civil Servants Sẽ Kết Thúc Ở Chương Tiếp Theo Vào Ngày 22 Tháng 2

Tác giả truyện tranh Yōko Tamotsu đã thông báo trên tài khoản Twitter của họ vào hôm thứ Ba rằng bộ truyện tranh Mayonaka no Occult Kōmuin (Midnight Occult Civil Servants) của họ sẽ kết thúc trong chương tiếp theo của bộ truyện. Cùng ngày, tài khoản Twitter chính thức của trang web Comic Newtype của nhà xuất bản Kadokawa đã xác nhận rằng chương tiếp theo của manga sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2.

Bộ truyện tranh giả tưởng hiện đại xoay quanh Arata Miyako, một nhân viên chính phủ mới được giao nhiệm vụ cho bộ phận “liên quan khu vực ban đêm” của Văn phòng Phường Shinjuku. Mỗi phường trong số 23 phường của Tokyo có một bộ phận như vậy, được thành lập để giải quyết các sự kiện liên quan đến bí ẩn và huyền bí. Arata có thể hiểu được giọng nói không phải của con người mà không ai khác hiểu được, và cậu gặp một yêu quái (thực thể siêu nhiên) tại công viên Shinjuku Gyoen, tên gọi cậu là Abe no Seimei – tên của một nhà huyền bí học và nhà nghiên cứu lịch sử Nhật Bản.

Tamotsu đã ra mắt manga Midnight Occult Civil Servants trên tạp chí Monthly Asuka của Kadokawa vào tháng 5 năm 2015, và manga cũng được đăng trên trang web Comic Newtype của Kadokawa. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 16 của manga vào tháng 8 năm 2021. Tập thứ 13 của manga vào tháng 5 năm 2020 bắt đầu phần cuối cùng của manga.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến các tập 13-15 của chương trình vào tháng 9 năm 2019. Các tập được phát trên đĩa Blu-ray và DVD ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 sau khi phát trực tuyến trên Hikari TV vào tháng 9 năm 2019. Tập thứ 12 của manga được xuất xưởng cùng với DVD anime gốc vào tháng 11 Năm 2019.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một tiểu thuyết của Masumi Suzuki mà hãng Kadokawa Horror Bunko đã xuất bản vào tháng 7 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook