Trang chủTin tứcTruyện Tranh Jikyū Sanbyakuen no Shinigami Đã Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Truyện Tranh Jikyū Sanbyakuen no Shinigami Đã Kết Thúc

Số tháng 9 của tạp chí Monthly Action của hãng Futabasha đã đăng chương cuối cùng của manga Jikyū Sanbyakuen no Shinigami (A Psychopomp for 300 Yen an Hour) của tác giả Idumi Kirihara vào thứ Hai. Futabasha sẽ xuất bản tập ba và tập cuối cùng của manga vào ngày 12 tháng 10.

Truyện Tranh Jikyū Sanbyakuen no Shinigami Đã Kết Thúc

Manga Jikyū Sanbyakuen no Shinigami chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Fujimaru. Câu chuyện xoay quanh Shinji Sakura và người bạn cùng lớp Yuki Hanamori, người mà anh phát hiện ra đang làm công việc bán thời gian như một nhà tâm lý học, một người giúp những linh hồn đã khuất xa rời khỏi những ràng buộc của họ và công việc kinh doanh không thành công trên thế giới này. Lúc đầu, Shinji thấy điều đó thật khó tin, nhưng Yuki đã mời anh ta cùng tham gia công việc, đó là người bạn thời thơ ấu cũ và cũng là mối tình đầu của Shinji.

Kirihara ra mắt manga trong Monthly Action vào tháng 7 năm 2020. Futabasha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 12 tháng 5. Futabasha đã xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc của Fujimaru vào tháng 12 năm 2017.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây