Các trang web tin tức giải trí của Nhật Bản đã đưa tin hôm thứ Bảy rằng manga Honey Lemon Soda của tác giả Mayu Murata sẽ được chuyển thể thành phim Live-Action với sự tham gia của thành viên nhóm nhạc thần tượng nam Snow Man là Raul. Raul sẽ vào vai Kai Miura, một thanh niên có mái tóc màu chanh đặc trưng, có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất lại rất tốt bụng. Tham gia diễn xuất trong phim là Ai Yoshikawa vào vai Uka Ishimori.

Truyện Tranh Honey Lemon Soda Được Chuyển Thể Thành Phim Live-Action

Kōji Shintoku (live-action Peach Girl, Honey So Sweet) sẽ đạo diễn bộ phim. Phim dự kiến ra rạp vào mùa hè năm 2021.

Murata ra mắt manga Honey Lemon Soda trên tạp chí Ribon của Shueisha vào tháng 12 năm 2015. Shueisha đã xuất bản tập thứ 14 của manga vào ngày 25 tháng 8.

Truyện Tranh Honey Lemon Soda Được Chuyển Thể Thành Phim Live-Action

Truyện tranh xoay quanh Uka Ishimori, người không có bất kỳ kỷ niệm đẹp nào về những năm cấp hai của mình. Năm nay 15 tuổi và đang học trung học, Uka đang cố gắng “tốt nghiệp” khỏi quá khứ của mình, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Đó là khi cô ấy gặp Kai, người bạn cùng lớp của mình, người có mái tóc màu chanh.

Manga Nagareboshi Lens của Murata đã truyền cảm hứng cho một anime sự kiện vào năm 2011.

Nagareboshi Lens ( 流 れ 星 レ ン ズ , Nagareboshi Renzu , “Shooting Star Lens”) là một bộ truyện tranh shoujo lãng mạn về cuộc sống của Nhật Bảnđược viết và minh họa bởi Mayu Murata. Nó bắt đầu đăng trên tạp chí manga Ribon của Shueisha vào năm 2011 và kết thúc vào ngày 3 tháng 7 năm 2014; tổng cộng 10 tập đã được xuất bản. Mộtchuyển thể hoạt hình video gốc đã được phát hành vào năm 2012.

Câu chuyện nói về Risa, một cô gái chưa hề có kinh nghiệm trong tình yêu, nhưng hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm thấy một người đặc biệt. Sau một sự kiện bất ngờ, Risa giờ thấy mình vướng vào cậu bé nổi tiếng nhất lớp, Yuugure. Mặc dù chưa hề quen biết nhau, cả hai tình cờ gặp được nhau trong trường vào một đêm nọ… Đây có thể là sự khởi đầu của tình yêu đối với Risa …!?

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây