Kênh Twitter của cửa hàng Animate ở thành phố Wakayama đã đăng một bức ảnh vào thứ sáu trên trang bìa của tập 19 truyện tranh CElegant Yokai Apartment Life (Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō) của tác giả Waka Miyama, trong đó tiết lộ rằng manga đã bước vào cái mà nó gọi là “mùa cuối cùng”. Tập truyện được phát hành vào thứ Sáu.Hinowa Kōzuki đã cho ra mắt bộ light novel Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō năm 2003 và kết thúc năm 2009 với 10 tập (và một tập truyện phụ sau này vào năm 2013). Miyama đã ra mắt bộ chuyển thể manga trên tạp chí Shonen Sirius hàng tháng của Kodansha năm 2011.

Kodansha Comics sẽ phát hành manga kỹ thuật số chỉ bằng tiếng Anh và nó sẽ phát hành tập thứ 18 vào ngày 22 tháng 10. Công ty mô tả manga:
Yokai, ma và con người sống hòa thuận với nhau? Yushi Inaba được gia đình chú của mình đưa về sau khi mất cha mẹ trong một tai nạn ba năm trước. Bây giờ mười sáu tuổi và mong muốn tự mình làm điều đó, anh hy vọng sẽ chuyển đến ký túc xá khi vào trường trung học. Nhưng bởi một vòng xoáy tàn khốc của số phận, ký túc xá bị thiêu rụi! Sau khi tìm kiếm nhiều nơi, cuối cùng Yushi cũng tìm được một căn hộ với mức giá quá tốt là 25.000 yên mỗi tháng! Chắc chắn, có một điều kiện: căn hộ bị ma ám! Được bao quanh bởi một nhóm người thuê đầy màu sắc, cuộc sống trung học “bình thường” của Yushi bắt đầu!

Các tiểu thuyết lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2017 và được phát sóng trong 26 tập. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ phim khi nó được phát sóng.

Nguồn: animenewsnetwork