Vào thứ Năm(08.08.2019), trang web chính thức này cho tạp chí Young Animal của hãng tin Hakusensha đã tiết lộ rằng manga Berserk của tác giả Kentarou Miura sẽ có một chương mới trong tạp chí số 17 vào ngày 23 tháng 8. Chương mới sẽ có trang mở đầu bằng màu sắc.

Bộ truyện tranh nối tiếp lần cuối một chương vào ngày 26 tháng 4 sau 8 tháng gián đoạn.

Tác giả Miura ra mắt bộ truyện tranh vào năm 1989 và hãng tin Hakusensha đã phát hành tập sách thứ 40 được biên soạn vào tháng 9 năm ngoái. Hãng tin Dark Horse Comics sẽ phát hành tập thứ 40 bằng tiếng Anh vào tháng Mười.

Dark Horse Comics đang tái bản bộ truyện trong một phiên bản deluxe bìa cứng dập nổi “ở định dạng 7×10 ưa thích của tác giả Miura.” Bản phát hành mới đầu tiên được phát hành vào ngày 27 tháng 2.

Bộ truyện kể về Guts, một chiến binh mạnh mẽ siêu phàm, người cầm một thanh kiếm lớn, khi anh lang thang trong một thế giới thời trung cổ tăm tối chứa đầy ma quỷ, quý tộc suy đồi , tồi tệ và những nỗi kinh hoàng khác. Mỗi đêm, anh ta bị quỷ tấn công, bị dính bởi lời nguyền trên người anh sau một sự kiện đau thương. Anh ta đi khắp thế giới trong một nhiệm vụ để giết một người bạn cũ biến thành quỷ, người đã lấy đi mọi thứ của anh ta.

Hãng tin Hakusensha đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ phim Berserk, Berserk: Flame Dragon Knight, vào tháng 6 năm 2017. Makoto Fukami đã viết cuốn tiểu thuyết trong đó có một câu chuyện nguyên bản tập trung vào nhân vật Grunbeld. Hãng tin Dark Horse đã phát hành cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào ngày 17 tháng 4.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho ba bộ anime truyền hình, bộ ba phim hoạt hình và một số trò chơi video.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!