Trang chủTin tứcTrò Chơi Various Daylife Ra Mắt Cho iOS, Android Vào Ngày 23...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Trò Chơi Various Daylife Ra Mắt Cho iOS, Android Vào Ngày 23 Tháng 1

Square Enix đã thông báo trên Twitter vào thứ Bảy rằng trò chơi Various Daylife của họ sẽ ra mắt cho các thiết bị di động iOS và Android vào ngày 23 tháng 1.

Trò Chơi Various Daylife Ra Mắt Cho iOS, Android Vào Ngày 23 Tháng 1

Trò chơi Various Daylife đã ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 13 tháng 9 và cho PlayStation 4 vào ngày 16 tháng 9. Square Enix trước đó đã phát hành trò chơi cho Apple Arcade vào tháng 9 năm 2019. Kể từ đó, Apple Arcade đã hủy niêm yết trò chơi.

Apple mô tả trò chơi:

Vào năm 211 của Kỷ nguyên Hoàng gia, người chơi khám phá một lục địa mới được phát hiện trong khi sống hết mình tại thành phố Erebia.

Tomoya Asano và cùng một nhóm đằng sau các trò chơi Bravely Default, Octopath Traveler và Triangle Strategy đã phát triển trò chơi.

Various Daylife là một trò chơi điện tử nhập vai được phát hành bởi Square Enix. Trò chơi được phát triển bởi DokiDoki Groove Works và các nhân viên chủ chốt phụ trách phát triển trò chơi Bravely Default và Octopath Traveller. Nó được phát hành trên iOS, độc quyền trên dịch vụ Apple Arcade của họ vào năm 2019 và trên Nintendo Switch, Microsoft Windows và PlayStation 4 vào năm 2022.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây