Trang web chính thức của Mainichi Emiya-sanchi no Kyō no Gohan (Every Day: Today’s Menu for Emiya Family), trò chơi Nintendo Switch dựa trên anime net của manga Today’s Menu for Emiya Family (Emiya-sanchi no Kyō no Gohan) của TAa , đã thông báo vào thứ Tư rằng việc phát hành trò chơi đã bị hoãn lại do sự lây lan của bệnhCOVID-19. Trang web sẽ thông báo ngày phát hành mới sau đó.

Trò chơi ban đầu dự kiến ​​sẽ xuất xưởng tại Nhật Bản trong tháng này.

Trò chơi sẽ có các công thức nấu ăn từ manga và anime gốc, cũng như các công thức mới và nội dung câu chuyện liên quan. Sangatsu no Phantasia trở lại từ bản chuyển thể anime của manga để thể hiện bài hát “Tabete Ageru” của trò chơi.

Tập đầu tiên của anime 13 tập đã ra mắt tại Nhật Bản trong chương trình đặc biệt “Dự án Fate Ōmisoka TV Special 2017” vào ngày 31 tháng 12 năm 2017. Bộ phim sau đó bắt đầu phát trực tuyến trên AbemaTV vào tháng 1 năm 2018 và một tập bắt đầu phát trực tuyến vào ngày đầu tiên tháng. Aniplex of America đã bắt đầu phát trực tuyến bộ phim trên Crunchyroll vào tháng 1 năm 2018 và Funimation bắt đầu phát trực tuyến bộ phim vào ngày 26 tháng 11.

Aniplex của Mỹ mô tả anime:

“Hoàn thành bữa ăn một góc nhìn quen thuộc”
Trong câu chuyện này, Fate và thức ăn gặp nhau trong một thế giới ngon lành và nhẹ nhàng.

Không có gì ngoài một cảnh ăn bình thường …

Các bữa ăn ngon được phục vụ tại bàn ăn tối của Emiya mỗi ngày, qua mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.

– Chúng ta hãy xem … những gì cho bữa tối ngày hôm nay?

TAa cung cấp các thiết kế nhân vật gốc cho anime, cũng như tác phẩm gốc cùng với Type-Moon. Makoto Tadano là “giám sát viên thực phẩm”, và Takahiro Miura và Tetsuto Satō chỉ đạo bộ anime. Hãng phim hoạt hình ufotable bộ phim và cũng xử lý sản xuất kịch bản. Toko Uchimura đã thiết kế các nhân vật cho hoạt hình. Gō Shiina sáng tác nhạc.

DJ Misoshiru & MC Gohan (Ki/oon Music) đã trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Cậu bé tạp dề” và nhóm Sangatsu no Phantasia (Sacra Music) đã biểu diễn bài hát kết thúc “Ghép ảnh”.

Bộ truyện tranh ra mắt trên trang web tạp trí Young Ace Up của hãng Kadokawa. Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 2. Denpa sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Comment cái mới được!