Trang chủTin tứcTrò Chơi The Caligula Effect 2 Giới Thiệu Trailer Nổi Bật Thế...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi The Caligula Effect 2 Giới Thiệu Trailer Nổi Bật Thế Giới

NIS America đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi tiếp theo The Caligula Effect 2 của FuRyu vào thứ Năm. Video làm nổi bật thế giới Redo mô phỏng của trò chơi và các nhân vật của Go-Home Club.

Trò chơi The Caligula Effect 2 sẽ xuất xưởng cho PlayStation 4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 6. NIS America sẽ phát hành trò chơi cho PS4 và Nintendo Switch vào mùa thu năm nay ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Trò chơi sẽ có âm thanh tiếng Nhật với văn bản tiếng Anh.

NIS America mô tả câu chuyện:

Một người thợ điêu luyện tên là Regret đã tạo ra thế giới Redo để cứu mọi người khỏi những hối tiếc trong quá khứ bằng cách vô tình giam cầm họ trong một mô phỏng. Tuy nhiên, “thiên đường” này bị lung lay đến tận cùng khi một thần tượng ảo tên χ đột nhập vào thực tế ảo của Regret và khôi phục ký ức của một học sinh trung học về thế giới thực. Để thoát khỏi Redo, họ thành lập lại Câu lạc bộ Go-Home, một nhóm kháng chiến tìm cách chiến đấu chống lại Regret và những người chấp pháp của cô, Obbligato Musicians.

Trò Chơi The Caligula Effect 2 Giới Thiệu Trailer Nổi Bật Thế Giới

Trò chơi The Caligula Effect PlayStation Vita của FuRyu được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2016. Atlus USA đã ra mắt trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 5 năm 2017 và bản phát hành chỉ ở dạng kỹ thuật số ở phương Tây. The Caligula Effect: Overdose remake ra mắt cho PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ vào tháng 3 năm 2019. Trò chơi được xuất xưởng tại Nhật Bản cho PS4 vào tháng 5 năm 2018.

Chuyển thể anime truyền hình Caligula đã công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi được phát sóng tại Nhật Bản. Discotek Media đã cấp phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray vào tháng 8 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây