Trang chủTin tứcTrò Chơi Smartphone A Certain Magical Index Công Bố Hợp Tác Với...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Smartphone A Certain Magical Index Công Bố Hợp Tác Với NieR Series

Trò chơi điện thoại thông minh A Certain Magical Index: Imaginary Fest đã thông báo trên trang web chính thức của mình vào thứ Tư rằng nó sẽ tổ chức một sự kiện hợp tác với NieR Replicant ver.1.22474487139 … và Nier: Automata game nhập vai hành động bắt đầu từ ngày 1 tháng 5. Ba vật sở hữu là được xuất bản bởi Square Enix.

Trò Chơi Smartphone A Certain Magical Index Công Bố Hợp Tác Với NieR Series

Sự kiện câu chuyện có lồng tiếng đầy đủ. Một gacha giới hạn thời gian cũng có sẵn. Trò chơi cũng có kế hoạch chạy một chiến dịch kỷ niệm hợp tác để khuyến khích người chơi mới chơi thử.

Square Enix đã tiết lộ đoạn giới thiệu thông báo tại một luồng thông tin vào thứ Tư:

Các nhân vật có thể đạt được bao gồm các nhân vật Battle 2B Mikoto Misaka, A2 Othinus và Kainé Oriana Thomson. Các nhân vật hỗ trợ bao gồm Emil Index, Nier Accelerator, Yonah Last Order và 2B Mii Konori.

Câu chuyện kể về Touma sau khi anh nhận được lời mời chơi thử bản thử nghiệm beta cho trò chơi ảo “NieR.” Ở đó, anh bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Misaka và Accelerator trong avatar NieR.

NieR Replicant ver.1.22474487139 …, phiên bản làm lại của trò chơi NieR Replicant của Cavia và Square Enix, href = “. 164417”> ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 22 tháng 4 ở Nhật Bản và ngày 23 tháng 4 ở bên ngoài của Nhật Bản. Toylogic đang phát triển trò chơi, đây sẽ là phiên bản chất lượng cao hơn sử dụng trò chơi gốc làm cơ sở.

A Most Magical Index: Imaginary Fest ra mắt vào năm 2019. Trò chơi nhập vai “chiến đấu với sức mạnh siêu nhiên của học viện” dựa trên nhượng quyền thương mại A Certain Magical Index được chơi miễn phí nhưng có tính phí trong trò chơi tùy chọn.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây