Bandai Namco Entertainment đã tiết lộ đoạn giới thiệu mới vào Chủ nhật cho trò chơi nhập vai Scarlet Nexus trong buổi phát trực tiếp TGS 2020.

Luồng cũng tiết lộ rằng ngoài nhân vật chính đầu tiên Yuito Sumeragi, trò chơi sẽ có nhân vật chính thứ hai, Kasane Randall.

 Trò Chơi Scarlet Nexus Tiết Lộ Nhân Vật Chính Thứ 2

Trò chơi Scarlet Nexus sẽ ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Steam. Trò chơi sẽ có đồ họa 4K Ultra HD cho Xbox Series X và nó sẽ ra mắt thông qua Smart Delivery.

Các nhà phát triển cũ của series Tales of, bao gồm cả Tales of Vesperia, đang phát triển trò chơi. Nhà sản xuất Code Vein, Keita Iizuka đang sản xuất trò chơi.

Bandai Namco mô tả câu chuyện của trò chơi:

Trong một tương lai xa, một loại hormone psionic đã được phát hiện trong não người, mang lại cho con người sức mạnh ngoại cảm và thay đổi thế giới như chúng ta biết. Ngay khi nhân loại đang bước vào kỷ nguyên mới này, những dị nhân loạn trí được gọi là Người khác bắt đầu từ trên trời rơi xuống với sự thèm khát bộ não của con người. Có khả năng chống chịu cao với các phương pháp tấn công thông thường, các biện pháp cực đoan cần được thực hiện để chống lại mối đe dọa áp đảo và bảo vệ nhân loại. Những người có khả năng ngoại cảm cấp tính, được gọi là psionics, là cơ hội của chúng tôi để chống lại cuộc tấn công từ trên cao. Cho đến ngày nay, psionics đã được tìm kiếm tài năng của họ và được tuyển dụng vào Lực lượng đàn áp khác (OSF), tuyến phòng thủ cuối cùng của nhân loại.

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh “phong cảnh Nhật Bản trong tương lai kết hợp cảm hứng từ anime cổ điển và khoa học viễn tưởng phương Tây.” Người chơi sẽ trở thành nhân vật chính Yuito Sumeragi và sử dụng khả năng tinh thần để chống lại những người khác.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây