PQube và Kadokawa Games đã thông báo vào thứ Sáu rằng trò chơi Root Film sẽ ra mắt trên Nintendo Switch và PlayStation 4 ở phương Tây vào quý đầu tiên của năm 2021. Các công ty cũng tiết lộ rằng trò chơi đang có một phiên bản giới hạn bao gồm một cuốn sách kỹ xảo 100 trang.

Trò Chơi 'Root Film' Ra Mắt Vào Quý 1 Năm 2021

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 7 sau một thời gian trì hoãn. Trò chơi ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 23 tháng 4.

Nếu bạn không quen với trò chơi, đó là phần tiếp theo của Root Letter. Đây là một mô tả hữu ích:

Root Film kể về một loạt phim truyền hình, được gọi là “Shimane Mystery Drama Project”, đã bị hủy bỏ vì lý do 10 năm trước. Để khởi động lại dự án, ba đội gồm một đạo diễn và một nữ diễn viên đã được chọn, trong đó có Rintaro Yagumo, 23 tuổi, nhân vật chính của trò chơi.

Sự phấn khích của anh ta về cơ hội tuyệt vời này nhanh chóng bị kiềm chế, khi một vụ giết người khủng khiếp làm gián đoạn quá trình trinh sát vị trí của họ. Theo chân anh ấy và dàn nhân vật độc đáo và đáng nhớ của nhà thiết kế nhân vật Taro Minoboshi khi họ bị cuốn sâu hơn vào bí ẩn ly kỳ của Root Film.

PQube và Kadokawa Games đã thông báo vào tháng 10 năm ngoái rằng trò chơi sẽ được phát hành ở Châu Âu và Bắc Mỹ cho Switch và PS4.

Root Film là phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu bí ẩn Root Letter của Kadokawa Games, và nó có một câu chuyện giết người mới của Hifumi Kōno. Tương tự như trò chơi đầu tiên, Root Film diễn ra ở quận Shimane.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây