State of Play bài thuyết trình phát trực tiếp của PlayStation đã công bố vào thứ ba rằng CAPCOM sẽ phát hành phiên bản làm lại của trò chơi Resident Evil 3 vào ngày 3 tháng 4. Trò chơi sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam. Bài thuyết trình cũng tiết lộ một đoạn giới thiệu cho trò chơi.

Bản phát hành sẽ bao gồm trò chơi online Resident Evil: Resistance, trước đây có tựa đề là “Project Resistance”. CAPCOM mô tả dự án như một “kinh nghiệm sinh tồn dựa trên đội hoàn toàn mới”. Những người đặt hàng trước Resident Evil 3 cũng sẽ nhận được “Gói trang phục cổ điển Resident Evil 3”.

Phiên bản làm lại của trò chơi kinh dị sinh tồn Resident Evil 2 được phát hành cho PC, PS4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 1. Phiên bản làm lại có lối chơi góc nhìn người thứ ba (thay đổi từ góc máy ảnh cố định của trò chơi gốc), tương tự như lối chơi được giới thiệu trong Resident Evil 4. Trò chơi đã nhận được giải thưởng “Trò chơi cuối cùng của năm” tại lễ trao giải Golden joy Awards 2019 tại London vào tháng 11.

Resident Evil 2 ban đầu đánh dấu sự giới thiệu của nhân vật Leon Kennedy, khi anh tìm thấy ngày đầu tiên của mình tại Sở cảnh sát thành phố Raccoon được đánh dấu bởi một vụ thây ma bất ngờ trong thành phố. Trò chơi cũng tập trung vào Claire Redfield khi cố gắng tìm anh trai của cô, Chris, một trong những nhân vật chính của trò chơi đầu tiên.

Trò chơi kinh dị sinh tồn Resident Evil (Biohazard) ban đầu đã ra mắt cho PlayStation vào năm 1996. Resident Evil 7: biohazard được chuyển cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 1 năm 2017. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản dưới tựa Biohazard 7: resident evil.

Nguồn: animenewsnetwork