Bài thuyết trình phát trực tiếp của Pokémon Presents đã công bố trò chơi Pokémon Unite Nintendo Switch, iOS và Android vào thứ Tư. Tập đoàn TiMi Studio của Tencent đang sản xuất trò chơi hợp tác với Công ty Pokémon.

Trò chơi này là trò chơi chiến đấu dựa trên đội chiến lược đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Trò chơi cho phép 10 người chơi tham gia vào các trận chiến thời gian thực 5 trên 5 và nó hỗ trợ chơi đa nền tảng. Trò chơi miễn phí bắt đầu sẽ bao gồm mua trong ứng dụng.

Mỗi đội có năm mục tiêu mà họ sử dụng để bắt Pokémon và ghi điểm. Pokémon bị bắt có thể đánh bại các Pokémon khác để tăng cấp và học các cuộc tấn công. Mỗi Pokémon có chiêu thức Unite đặc biệt riêng mà người chơi có thể mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định. Đội nào ghi được nhiều điểm nhất trong thời gian giới hạn sẽ chiến thắng.

Tập đoàn Tencent của Trung Quốc đã công bố vào tháng 7 năm ngoái rằng TiMi Studio Group đang phát triển một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại Pokémon.

Tencent bán bảng điều khiển Switch của Nintendo tại Trung Quốc. Các tác phẩm trước đây của TiMi Studiio Group bao gồm các trò chơi trên Smartphones như Call of Duty Mobile.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.