Trang chủTin tứcTrò Chơi One Piece World Seeker Ra Mắt Trên Stadia

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi One Piece World Seeker Ra Mắt Trên Stadia

Bandai Namco Entertainment đã thông báo vào Chủ nhật rằng trò chơi One Piece World Seeker của họ có sẵn trên Google Stadia.

Trò Chơi One Piece World Seeker Ra Mắt Trên Stadia

Bandai Namco Entertainment mô tả trò chơi:

ONE PIECE World Seeker đưa người hâm mộ vào đôi dép của nhân vật chính trong series Monkey D.Luffy để khám phá Đảo Tù như một phần của câu chuyện gốc hoàn toàn mới. Hơn nữa, tựa game cũng cho phép người chơi điều khiển các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Roronoa Zoro, Sabo và Trafalgar Law trong các tập truyện độc đáo, riêng biệt của riêng họ.

Trò chơi diễn ra trên “Đảo Ngục” (“Jail Island”), nằm ở Tân Thế giới. Trò chơi có sự góp mặt của nhà sản xuất anime One Piece Hiroki Koyama từ Toei Animation, giám sát truyền thông One Piece Suguru Sugita từ Shueisha, giám sát trò chơi One Piece Yuji Suzuki từ Shueisha và nhà sản xuất trò chơi One Piece Kōji Nakajima từ Bandai Namco Entertainment.

Trò chơi kỷ niệm 20 năm manga One Piece gốc của tác giả Eiichiro Oda, ra mắt vào năm 1997.

Trò chơi đã ra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam ở phương Tây và ở Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019 sau một thời gian trì hoãn. Tập DLC đầu tiên của trò chơi ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây