Trang chủTin tứcTrò Chơi Nhịp Điệu WACCA Kết Thúc Dịch Vụ Trực Tuyến Vào...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Trò Chơi Nhịp Điệu WACCA Kết Thúc Dịch Vụ Trực Tuyến Vào Ngày 31 Tháng 8

Trang web chính thức của loạt trò chơi giải trí nhịp điệu WACCA của Marvelous Entertainment đã thông báo vào thứ Ba rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ trực tuyến vào ngày 31 tháng 8. Các tủ của trò chơi sẽ vẫn có sẵn ngoại tuyến mà không có chức năng lưu dữ liệu.

Trò Chơi Nhịp Điệu WACCA Kết Thúc Dịch Vụ Trực Tuyến Vào Ngày 31 Tháng 8

Trò chơi sử dụng giao diện hình nón cảm ứng để người chơi tương tác. Trò chơi có cả các bài hát gốc từ nhãn hiệu độc lập HARDCORE TANO * C, cũng như các bài hát từ J-pop chính thống và các bài hát hợp tác khác từ các thương hiệu khác.

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019. Trò chơi có một phiên bản mới mang tên WACCA S ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Phiên bản mới nhất của trò chơi, WACCA Reverse, ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Trò chơi có các thiết kế nhân vật của LAM (takt op. Destiny, Technoroid Overmind).

Marvelous Entertainment Inc. (MMV) là một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất phim hoạt hình, âm nhạc, trò chơi điện tử và phim truyền hình dài tập. MMV được biết đến với sự tham gia của loạt phim Story of Seasons. Họ đã hợp nhất với AQ Interactive vào năm 2011 và trở thành Marvelous AQL.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây