Eastasiasoft đã công bố vào thứ năm rằng họ sẽ phát hành trò chơi Moero Crystal H của Compile Heart và Idea Factory cho Nintendo Switch ở Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm nay. Công ty bắt đầu phát trực tuyến bộ phim mở đầu của trò chơi, có bài hát “thread a needle” của Machiko.

Ngoài các phiên bản physical và kỹ thuật số tiêu chuẩn, trò chơi sẽ có phiên bản giới hạn physical. Phiên bản giới hạn sẽ bao gồm trò chơi, hướng dẫn sử dụng đầy đủ màu sắc, CD nhạc phim gốc, sách nghệ thuật, bộ nhãn dán, chứng chỉ của người sưu tầm được đánh số riêng và hộp của người sưu tầm.

Eastasiasoft mô tả câu chuyện như sau:

Moero Crystal H là một game nhập vai hài hước gợi cảm về Zenox (“Kẻ biến thái may mắn”) và nhóm các cô gái quái vật của anh ta trong một nhiệm vụ để lấy lại Bra of Darkness bị đánh cắp. Với đối tác Panties của phe ánh sáng để hướng dẫn họ, Zenox và bạn bè phải giải thoát những cô gái quái vật bị tha hóa bởi sức mạnh của chiếc áo ngực trong khi tìm kiếm tên trộm bí ẩn đằng sau tất cả.

Trò chơithu thập thông tin dựa trên hệ thống Moero Crystal đã ra mắt cho PlayStation Vita vào năm 2015 với tư cách là trò chơi thứ ba trong loạt Genkai Tokki và phần tiếp theo của Monster Monstick và Moero Chronicle. Trò chơi có hơn 80 cô gái quái vật có thể tuyển dụng.

Trò chơi ra mắt cho Switch tại Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái. Phiên bản Switch, hoặc phiên bản “Hyper”, bao gồm tất cả các ký tự DLC trước đó, phụ đề tiếng Anh, rumble HD, hình ảnh HD và tính năng “Double Scratch” mới cho phép các vở kịch thực hiện “Loving Scratch” trên hai cô gái cùng một lúc thời gian.

Idea Factory International đã phát hành trò chơi Moero Chronicle Hyper của Compile Heart (Genkai Tokki: Moero Chronicle Hyper hoặc Moero Chronicle H) bằng tiếng Anh thông qua Nintendo eShop vào tháng 4 năm 2019.

Compile Heart đã phát hành game nhập vai dungeon-crawling kỹ thuật số tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Trò chơi là phiên bản được làm lại của trò chơi Moero Chronicle với hình ảnh HD. Trò chơi được làm lại cũng bao gồm chức năng chấn động, vật phẩm mới và chế độ lái tự động. Ngoài ra, trò chơi bao gồm tất cả các CG nghệ thuật và sự kiện gốc được phát hành trong các phiên bản trước của trò chơi.

Compile Heart đã phát hành Moero Chronicle tại Nhật Bản cho PlayStation Vita vào tháng 5 năm 2014. Sony Computer Entertainment đã xuất bản trò chơi ở Châu Á cho PS Vita vào tháng 5 năm 2015 với phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung. Idea Factory International đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 8 năm 2017.

Nguồn: animenewsnetwork