Trang chủTin tứcTrò Chơi Hành Động Samurai Maiden Ra Mắt Vào Tháng 12

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Trò Chơi Hành Động Samurai Maiden Ra Mắt Vào Tháng 12

Nhà phát hành D3 đã thông báo trong bảng điều khiển Tokyo Game Show vào thứ Bảy rằng họ sẽ phát hành trò chơi hành động nhân vật Samurai Maiden trên PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12, trong khi phiên bản PC sẽ ra mắt trên Steam trên toàn thế giới vào ngày 8 tháng 12. D3 Nhà phát hành đã phát hành một đoạn trailer mới cho trò chơi.

Trò Chơi Hành Động Samurai Maiden Ra Mắt Vào Tháng 12

Trò chơi sẽ có lối chơi hack-and-slash với các cuộc tấn công kết hợp và bộ đếm. Câu chuyện kể về nữ sinh Tsumugi Tamaori, người trở thành một samurai trong thời kỳ Sengoku (Chiến quốc).

Nhà xuất bản D3 mô tả câu chuyện:

SAMURAI MAIDEN kể về câu chuyện của một học sinh trung học ngủ quên sau một ngày học lịch sử nhàm chán, thức dậy bên cạnh nhân vật lịch sử Nobunaga Oda, người được mệnh danh là nhà thống nhất vĩ đại đầu tiên ở Nhật Bản. Cả hai tìm thấy mình tại ngôi đền Honnoji đang cháy, nơi thế giới ngầm đã mở ra. Sau khi được đào tạo về nghệ thuật đấu kiếm như một sở thích, Tsumugi bất ngờ bị đưa vào thử thách trong trận chiến thực tế khi cô được Nobunaga Oda tuyệt vọng ban tặng thanh kiếm xua đuổi tà ác, người đã bước vào thế giới ngầm để chấm dứt tai họa. Ngay cả Tsumugi, một học sinh lịch sử kém cỏi thừa nhận Oda là anh hùng của thời kỳ Sengoku và hiểu rằng cô ấy phải vươn lên trong tình huống kỳ lạ này.

Trò chơi cũng sẽ có ba ninja – Iyo chăm chỉ, Hagane lớn tuổi hơn với cơ thể máy móc, và thiên tài Komimi – được gọi là The Gogake. “Hệ thống Gokage” sẽ bao gồm sự kết hợp nhanh chóng giữa phong cách kiếm thuật của Tsumugi và nhẫn thuật của Gokage. Cũng sẽ có những khả năng đặc biệt có thể mở khóa.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook