Kênh YouTube chính thức của nhượng quyền Granblue Fantasy đã đăng tải hai video vào thứ Bảy về trò chơi chiến đấu Granblue Fantasy: Versus của Cygames và Arc System Works. Video đầu tiên giới thiệu các chương nhiệm vụ chính mới được thêm vào Bản cập nhật 1.40 của trò chơi. Video tiết lộ rằng bản cập nhật mới được phát hành vào thứ Bảy và bao gồm các chương 41-45. Ngoài ra, bản cập nhật mới có hai chế độ chơi mới, “Boss Battle Time Attack” và “GBVS: Blitz”, sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Video khác được tải lên giới thiệu nhân vật DLC mới Belial. Nhân vật Belial DLC đi kèm với hai nhiệm vụ bổ sung và sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9. Nhân vật này là một phần của bộ thẻ thông hành nhân vật thứ hai của trò chơi, sẽ có tổng cộng sáu ký tự. Video cũng tiết lộ rằng Cagliostro sẽ là nhân vật thứ hai trong bộ pass nhân vật thứ hai và sẽ phát hành vào cuối tháng 10.

Bộ thẻ ký tự đầu tiên của trò chơi chiến đấu được phát hành vào tháng 4 năm 2019. Các nhân vật trong bộ thẻ ký tự đầu tiên bao gồm Beelzebub, Narmaya, Soriz, Djeeta và Zooey.

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 2 và sau đó ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 3. Marvelous Europe đã phát hành trò chơi ở châu Âu và Úc vào ngày 27 tháng 3. Trò chơi ra mắt trên PC vào ngày 13 tháng 3.

Các nhân vật có thể chơi khi ra mắt bao gồm: Gran, Katalina, Charlotta, Lancelot, Ferry, Lowain, Ladiva, Percival, Metera, Zeta và Vaserage. Stella Magna đã soạn nhạc cho trò chơi.

Cygames đã phát hành trò chơi điện thoại thông minh Granblue Fantasy gốc vào năm 2014 và trò chơi đã có hơn 23 triệu lượt tải xuống. Cygames cũng đang phát triển trò chơi Granblue Fantasy: Relink PS4, trò chơi này cũng sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới. Cygames đã tiếp quản việc phát triển trò chơi từ Platinum Games vào tháng 2 năm 2019. Trò chơi được lên kế hoạch cho bản địa hóa tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.