Trang chủTin tứcTrò Chơi Final Fantasy XIV Có Hoạt Hình Ngắn Bằng Tiếng Hàn

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Final Fantasy XIV Có Hoạt Hình Ngắn Bằng Tiếng Hàn

Kênh YouTube chính thức của Hàn Quốc cho MMORPG Final Fantasy XIV của Square Enix đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn phim hoạt hình ngắn vào thứ Ba. Video tiếng Hàn mô tả một nhân vật Miqo’te đang khám phá các tính năng khác nhau của trò chơi tại thành phố Limsa Lominsa.

Square Enix sẽ phát hành một bản mở rộng mới cho trò chơi có tựa đề Endwalker (Gyōgetsu no Finale) vào mùa thu này. Công ty cũng tiết lộ rằng trò chơi sẽ có phiên bản PlayStation 5 và bản beta mở cho phiên bản đó sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4 trên toàn thế giới. Phiên bản đầy đủ trên PS5 sẽ có sẵn sau khi bản beta mở kết thúc.

Square Enix phát hành Final Fantasy XIV Online cho máy tính cá nhân vào tháng 9 năm 2010. Sau những lời chỉ trích từ người hâm mộ, công ty đã tiết lộ một phiên bản cập nhật của trò chơi có tựa đề Final Fantasy XIV: A Realm Reborn bổ sung thêm một thế giới và câu chuyện mới. Final Fantasy XIV: A Realm Reborn ra mắt trên Windows PC và PS3 vào tháng 8 năm 2013 và sau đó trên PS4 vào tháng 4 năm 2014. Ứng dụng đồng hành của trò chơi dành cho iOS và Android ra mắt vào tháng 8 năm 2019.Trò Chơi Final Fantasy XIV Có Hoạt Hình Ngắn Bằng Tiếng Hàn

Square Enix đã phát hành bản mở rộng đầu tiên cho Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, có tựa đề Heavensward, vào tháng 6 năm 2015. Bản mở rộng thứ hai, Stormblood, ra mắt vào tháng 6 năm 2017. Bản mở rộng thứ ba, Shadowbringers, ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Trò chơi đã vượt qua con số 20 triệu. người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới.

Phim truyền hình trực tiếp Final Fantasy XIV Dad of Light đã ra mắt trên Netflix ở Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2017. Nguồn tài liệu gốc cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật làm lại với dàn diễn viên mới ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Trò chơi cũng truyền cảm hứng một loạt phim hành động trực tiếp tại Sony Pictures Television và Hivemind.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây