Trang chủTin tứcTrò Chơi Final Fantasy VII Remake Có Tiểu Thuyết Với Aerith, Tifa

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Final Fantasy VII Remake Có Tiểu Thuyết Với Aerith, Tifa

Cửa hàng trực tuyến của Square Enix đang liệt kê một cuốn tiểu thuyết Final Fantasy VII Remake dài 288 trang của Kazushige Nojima có tựa đề Trace of Two Pasts cho bản phát hành vào ngày 15 tháng 7. Cuốn tiểu thuyết có sẵn như một phần của gói sách Final Fantasy VII Remake Material Ultimania Plus cũng như một sản phẩm độc lập. Cuốn sách sẽ xoay quanh các nữ anh hùng Aerith Gainsborough và Tifa Lockhart.

Trò Chơi Final Fantasy VII Remake Có Tiểu Thuyết Với Aerith, Tifa

Các đơn đặt hàng trước cho gói hiện đang được mở, với giá bộ này là 5,610 yên hoặc khoảng 51 đô la. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua cuốn tiểu thuyết riêng lẻ với giá ¥ 1.650 hoặc $ 15. Bản mua tiểu thuyết riêng lẻ phát hành cùng vào ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Nojima là người viết nhiều trò chơi bao gồm Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII, Final Fantasy VIII, Final Fantasy X và Kingdom Hearts… Ông cũng viết kịch bản cho bộ phim Final Fantasy VII: Advent Children và cuốn tiểu thuyết Final Fantasy VII: On the Way to a Smile.

Trò chơi Final Fantasy VII Remake Intergrade của Square Enix dành cho PlayStation 5 sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 6.

Square Enix đã phát hành trò chơi trên PlayStation 4 vào tháng 4 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 3 năm 2020. Trò chơi là độc quyền của PlayStation cho đến ngày 10 tháng 4 năm 2021.Phiên bản PlayStation 5 của trò chơi có tên Final Fantasy VIII Remake Intergrade sẽ ra mắt vào Ngày 10 tháng 6 với một câu chuyện bổ sung có Yuffie là một nhân vật có thể chơi được.

Trò chơi Final Fantasy VII ban đầu của Square ra mắt trên PlayStation vào năm 1997.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây