Trang chủTin tứcTrò Chơi Điện Thoại Thông Minh Sin Chronicle Kết Thúc Dịch Vụ...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

[email protected]

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Sin Chronicle Kết Thúc Dịch Vụ Vào Ngày 31 Tháng 5

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Trang web chính thức cho trò chơi nhập vai di động Sin Chronicle của Sega đã thông báo vào thứ Ba rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 31 tháng 5 lúc 11:30 sáng JST.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Sin Chronicle Kết Thúc Dịch Vụ Vào Ngày 31 Tháng 5

Trò chơi không còn bán đá quý, nhưng trò chơi sẽ tiếp tục thêm nội dung mới cho đến khi dịch vụ kết thúc, bao gồm sự kiện câu chuyện kỷ niệm đầu tiên, câu chuyện hợp tác và chương câu chuyện chính mới. Trò chơi sẽ bắt đầu hoàn tiền vào ngày 31 tháng 5.

Trò chơi Sin Chronicle được công bố phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021, nhưng trò chơi đã ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Trò chơi này là sản phẩm kế thừa của trò chơi điện thoại thông minh Chain Chronicle của Sega.

Trò chơi có một câu chuyện độc lập với Chain Chronicle. Các lựa chọn của người chơi, bao gồm cả những người trong nhóm, ảnh hưởng đến câu chuyện của trò chơi. Mỗi chương của trò chơi có một lựa chọn cao trào và người chơi không thể thực hiện lại các quyết định. Mỗi chương dài khoảng 10 tiếng.

Trò chơi điện thoại thông minh Chain Chronicle ra mắt vào năm 2013 cho các thiết bị iOS và Android và vào năm 2014 cho PlayStation Vita. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho anime chiếu rạp và truyền hình Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari (Chain Chronicle: The Light of Haecceitas).

Dự án anime có cả phiên bản sân khấu và truyền hình. Phiên bản chiếu rạp được chia thành ba bộ phim. Ba bộ phim đã ra mắt tại Nhật Bản từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017. Phiên bản anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Mỗi bộ phim trong số ba bộ phim anime đều có nội dung câu chuyện giống như bốn tập phim truyền hình. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Click Quảng Cáo Là Giúp Đỡ Website