Trang chủTin tứcTrò Chơi Điện Thoại Thông Minh Ni no Kuni: Cross Worlds

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Ni no Kuni: Cross Worlds

Kênh YouTube chính thức của Ni no Kuni: Cross Worlds, trò chơi điện thoại thông minh của Netmarble dựa trên series trò chơi Ni no Kuni Cấp 5, đã bắt đầu đăng tải đoạn giới thiệu trước cho trò chơi vào thứ Ba. Trò chơi teases “hai thế giới” của trò chơi.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhân vật chính của câu chuyện là người thử nghiệm bản beta cho “Project N”, một trò chơi thực tế ảo được phát triển bởi Công ty Mirai của “Ichi no Kuni”. Thế giới của “Dự án N” được gọi là “Ni no Kuni.” MMORPG sẽ có lối chơi hack-and-slash trong thời gian thực cho cả chế độ người chơi vs kẻ thù và người chơi vs phương thức người chơi. Trò chơi sẽ có năm lớp nhân vật: Rogue, Kẻ hủy diệt, Phù thủy, Kỹ sư và Kiếm sĩ. Các nhân viên phát triển của MMORPG Lineage 2: Revolution của Netmarble sẽ phát triển trò chơi bằng Unreal Engine 4.

Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ giữ lại nét thẩm mỹ hoạt hình đặc trưng của loạt phim. Gameplay sẽ xoay quanh một cộng đồng dựa trên người chơi được gọi là “vương quốc” cho phép người chơi hợp tác, cạnh tranh và thành lập bang hội. Người chơi cũng có thể thu thập khoảng 100 tinh linh được gọi là “Imazen” để huấn luyện chúng.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Ni no Kuni: Cross Worlds

Cấp độ 5 ra mắt trò chơi nhập vai giả tưởng Ni no Kuni: Wrath of the White Witch cho PlayStation 3 tại Nhật Bản vào năm 2011, sau trò chơi Ni no Kuni: Shikkoku no Madōshi cho Nintendo DS vào năm 2010 và một trò chơi cho điện thoại Nhật Bản. Namco Bandai Games sau đó đã phát hành Ni no Kuni: Wrath of the White Witch bên ngoài Nhật Bản vào năm 2013. Game nhập vai có các cảnh cắt từ Studio Ghibli.

Phiên bản làm lại của Ni no Kuni: Wrath of the White Witch ra mắt cho PlayStation 4 và PC vào tháng 9 năm 2018 và phiên bản Switch gốc của trò chơi Ni no Kuni: Wrath of the White Witch ra mắt cùng ngày.

Level 5 đã phát hành trò chơi Ni no Kuni II: Revenant Kingdom PS4 và PC vào tháng 3 năm 2018.

Nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây