Trang chủTin tứcTrò Chơi Điện Thoại Thông Minh LBX Girls / Sōkō Musume Kết...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh LBX Girls / Sōkō Musume Kết Thúc Dịch Vụ

Trang web chính thức của Trò chơi DMM và trò chơi điện thoại thông minh Sōkō Musume Mizel Rem Crisis của Level 5 đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng trò chơi sẽ kết thúc hoạt động vào ngày 6 tháng 7. Trò chơi đã tạm dừng mua tiền tệ trong trò chơi “Core Stone”. Những người có Core Stone chưa sử dụng có thể đăng ký hoàn tiền trong khoảng thời gian từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 6 tháng 10.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh LBX Girls / Sōkō Musume Kết Thúc Dịch Vụ

Trong trò chơi, các nhân vật nữ được bao bọc bởi các bộ phận của robot eXperience Little Battlers. DMM Games và Level 5 đã công bố dự án vào tháng 9 năm 2017. DMM Games đã phát trực tuyến một video hoạt hình cho trò chơi vào tháng 10 năm 2017.

Sōkō Musume Mizel Rem Crisis, phiên bản khởi động lại của trò chơi, ban đầu ra mắt vào tháng 1 năm 2018. Trò chơi đã ngừng bảo trì dài hạn vào tháng 6 năm 2018 và tiếp tục phục vụ vào tháng 5 năm 2020.

Sōkō Musume Senki, anime truyền hình dựa trên trò chơi được khởi chiếu lại, được công chiếu vào tháng Giêng. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng với tựa đề LBX Girls. Funimation mô tả anime:

Trong một chuyến đi thực địa không có kế hoạch, Riko được đưa đến một Nhật Bản song song, nơi các dạng sống dựa trên kim loại được gọi là Mimesis tàn phá thế giới. Chỉ những cô gái được trang bị vũ khí bọc thép LBX mới có thể chống chọi với tai họa này. Tham gia cùng bốn phụ nữ trẻ khác, Riko sẽ phải thích nghi để cứu nhân loại. Hy vọng về một hành tinh giờ đây đặt trên những người lính kim loại nặng này, những người mong muốn một điều ước — được trở về nhà một lần nữa!

Thương hiệu Sōkō Musume cũng bao gồm các mô hình nhựa và một bộ truyện tranh.

Little Battlers eXperience là dự án đa phương tiện thứ hai của Level 5 sau Inazuma Eleven. Level 5 ra mắt “trò chơi nhập vai xây dựng mô hình nhựa trong tương lai gần” đầu tiên vào tháng 6 năm 2011 cho PlayStation Portable. Công ty đã phát hành một số trò chơi khác cho Nintendo 3DS và PlayStation Vita. Trò chơi Danbōru Senki Baku Boost Nintendo 3DS đến Nhật Bản vào năm 2012 và ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2015 với tựa đề LBX: Little Battlers eXperience.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây