Frontwing đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng họ sẽ phát hành trò chơi điện thoại thông minh Grisaia: Chronos Rebellion vào mùa thu năm nay.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Grisaia: Chronos Rebellion Ra Mắt Vào Mùa Thu Này

Trò chơi “RPG vệ quốc cô gái xinh đẹp” trước đó đã được dự kiến phát hành vào năm 2019. Trò chơi sẽ được chơi miễn phí khi mua trong ứng dụng. Đăng ký trước có sẵn ngay bây giờ. Yoshino Nanjō soạn bài hát chủ đề mở đầu “Shinsekai” (Thế giới mới).

Game thuộc thể loại “RPG-thủ thành” sẽ được ra mắt trong năm nay. Game sẽ được miễn phí tải về tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền mặt.

Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Grisaia: Chronos Rebellion Ra Mắt Vào Mùa Thu Này

Dự án Sekai Project đã ra mắt visual novel The Fruit of Grisaia trên Steam vào năm 2015. Frontwing và Sekai Project have sau đó cũng ra mắt The Labyrinth of Grisaia và The Eden of Grisaia trên Steam. Bộ ba phần visual novel gốc đã được chuyển thể thành manga và anime.

Trò chơi cũng đang có một manga trên tạp chí Monthly Bushiroad của Bushiroad bắt đầu được phát hành vào ngày 7 tháng 11. Tsuchii đang vẽ manga, với tựa đề Grisaia: Chronos Rebellion Dead Stock !.

Prototype gần đây nhất đã xuất bản tập thứ tư của trò chơi Grisaia: Phantom Trigger của Frontwing kỹ thuật số cho Nintendo Switch tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9. Bản phát hành, có tên Grisaia: Phantom Trigger 04, cũng hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung (Giản thể).

Prototype đã phát hành Grisaia: Phantom Trigger 01 & 02 trên Switch vào ngày 25 tháng 6 và phát hành Grisaia: Phantom Trigger 03 vào ngày 22 tháng 7.

Frontwing đã phát hành hai tập đầu tiên của trò chơi với văn bản tiếng Anh cho PC thông qua Steam vào tháng 4 năm 2017 (cùng ngày Frontwing phát hành hai tập tại Nhật Bản). Nhà xuất bản đã phát hành tập thứ sáu trên Steam vào tháng 4 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây