Tài khoản Twitter chính thức cho trò chơi thực tại tăng cường trên điện thoại thông minh Tsubasa + của thương hiệu Captain Tsubasa đã thông báo vào thứ Tư rằng trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu vào mùa thu năm nay. Tài khoản này cũng tiết lộ rằng thành viên m-flo và DJ Taku Takahashi sẽ xử lý tất cả các bản nhạc trong game

Trò Chơi Bóng Dá Thực Tại Trên Điện Thoại Thông Minh Captain Tsubasa Sẽ Ra Mắt Toàn Cầu Vào Mùa Thu Này

Trò chơi sẽ cho phép người chơi sử dụng điện thoại thông minh của họ để xem các sân vận động ảo ở các địa điểm trong thế giới thực, tập hợp một dàn người chơi dựa trên các nhân vật trong nhượng quyền thương mại, sau đó huấn luyện các cầu thủ để thi đấu. Công ty miraire đang phát triển trò chơi.

Captain Tsubasa Zero ~Kimeru! Miracle Shoot~, một trò chơi iOS và Android riêng biệt, ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018.

Bandai Namco Entertainment đã phát hành trò chơi Captain Tsubasa: Rise of New Champions cho PlayStation 4 và Nintendo Switch tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 8 và trên PS4, Switch và PC thông qua Steam ở phương Tây vào ngày 28 tháng 8. Trò chơi là bản phát hành đầu tiên của nhượng quyền thương mại cho bảng điều khiển trong 10 năm.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây