Trang chủTin tứcTrò Chơi Atelier Ryza 3 Bị Trì Hoãn 1 Tháng Đến Tháng...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

[email protected]

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trò Chơi Atelier Ryza 3 Bị Trì Hoãn 1 Tháng Đến Tháng 3

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Tài khoản Twitter chính thức của loạt trò chơi Atelier của Gust đã thông báo vào thứ Tư rằng Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key (Ryza no Atelier 3 ~Owari no Renkinjutsushi to Himitsu no Kagi~) của trò chơi PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch việc phát hành đã bị trì hoãn đến ngày 23 tháng 3. Việc phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam cũng bị trì hoãn đến ngày 24 tháng 3. Nhà sản xuất trò chơi Junzo Hosoi giải thích rằng việc trì hoãn là cần thiết để hoàn thiện trò chơi lần cuối.

Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch phát hành tại Nhật Bản cho PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch vào ngày 22 tháng 2 và tại Hoa Kỳ trên cùng nền tảng và trên PC thông qua Steam vào ngày 24 tháng 2.

Trò Chơi Atelier Ryza 3 Bị Trì Hoãn 1 Tháng Đến Tháng 3KOEI Tecmo America mô tả trò chơi:

Trong Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key, biên kịch chính Yashichiro Takahashi, người đã viết kịch bản cho trò chơi Atelier Ryza gốc, quay trở lại nhượng quyền thương mại để mang đến chương thứ ba khó quên trong loạt Secret. Chuyến phiêu lưu mùa hè mới nhất cho thấy Ryza và những người bạn đang tận hưởng cuộc sống yên bình trên đảo Kurken khi họ nghe tin một nhóm đảo bí ẩn đã xuất hiện ở vùng biển gần đó. Hóa ra những hòn đảo này, được gọi là Kark Isles, đang có ảnh hưởng tiêu cực đến quê hương của họ, vì vậy Ryza và những người bạn của cô nhanh chóng lên đường điều tra. Nhưng khi cuộc điều tra của họ dẫn đến một cánh cổng khổng lồ nằm sâu trong đống đổ nát kỳ lạ, Ryza nghe thấy một giọng nói ám ảnh trong đầu muốn dẫn cô đến ‘Mật mã của Vũ trụ’. Ai đang nói chuyện với cô ấy và những gì nằm ngoài cánh cổng?

KOEI Tecmo America đã phát hành Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy của Gust vào tháng 1 năm 2021 cho PS4, Switch, PC qua Steam và kỹ thuật số cho PS5 sau khi phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. Phần tiếp theo đó lấy bối cảnh ba năm sau KOEI Tecmo Games ‘ Trò chơi Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout (Ryza no Atelier ~Tokoyami no Joō to Himitsu no Kakurega~) của thương hiệu Gust.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Click Quảng Cáo Là Giúp Đỡ Website

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây