Trang web chính thức của bộ phim live-action Honey Lemon Soda của tác giả Mayu Murata đã bắt đầu phát trực tuyến trailer đầy đủ của bộ phim vào thứ Tư. Đoạn trailer giới thiệu trước ca khúc mới của nhóm nhạc nam thần tượng Snow Man “HELLO HELLO” làm bài hát chủ đề của bộ phim và tiết lộ ngày khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 của bộ phim. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh poster của bộ phim.

Trailer phim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Khởi Chiếu Vào Ngày 9 Tháng 7Thành viên Raul của Snow Man (ảnh bên phải) vào vai Kai Miura, một chàng trai trẻ với mái tóc màu chanh đặc trưng, có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất lại rất tốt bụng. Tham gia diễn xuất trong phim là Ai Yoshikawa (trái) trong vai Uka Ishimori.

Trailer phim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Khởi Chiếu Vào Ngày 9 Tháng 7

Các diễn viên khác bao gồm Mayu Hotta, Tatsuomi Hamada, Ryōta Bandō và Natsumi Okamoto.

Kōji Shintoku sẽ đạo diễn bộ phim với kịch bản của Nami Kikkawa.

Murata ra mắt manga trên tạp chí Ribon của Shueisha vào tháng 12 năm 2015. Shueisha đã xuất bản tập 15 của manga vào tháng 12 năm ngoái.

Trailer phim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Khởi Chiếu Vào Ngày 9 Tháng 7

Bộ truyện tập live-action Honey Lemon Soda trung vào Uka Ishimori, người không có bất kỳ kỷ niệm đẹp nào về những năm cấp hai của mình. Năm nay 15 tuổi và đang học trung học, Uka đang cố gắng “tốt nghiệp” khỏi quá khứ của mình, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Đó là khi cô ấy gặp Kai, người bạn cùng lớp của mình, người có mái tóc màu chanh.

Manga Nagareboshi Lens của Murata đã truyền cảm hứng cho một anime sự kiện vào năm 2011.

Manga Nagareboshi Lens: Câu chuyện nói về Risa, một cô gái chưa hề có kinh nghiệm trong tình yêu và Yūgure, nam sinh nổi tiếng nhất trường. Mặc dù chưa hề quen biết nhau, cả hai tình cờ gặp được nhau trong trường vào một đêm nọ…

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây