Trang chủTin tứcTrailer Của Trò Chơi Balan Wonderworld Chế Độ co-op

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Trailer Của Trò Chơi Balan Wonderworld Chế Độ co-op

Square Enix đã tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Square Enix Presents vào thứ Năm một đoạn trailer mới cho trò chơi hành động nền tảng Balan Wonderworld 3D. Đoạn trailer có tiêu đề “A Hero or Two,” và video giới thiệu chế độ co-op.

Trò chơi sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, Xbox Series X, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào ngày 26 tháng 3.

Trò chơi lấy bối cảnh ở Wonderworld, thế giới bí ẩn của tâm con người. Khi sự cân bằng giữa cảm xúc tích cực và tiêu cực bị phá hủy, cánh cửa đến Wonderworld sẽ mở ra. Trò chơi theo chân Leo và Emma, ​​họ đến Wonderworld và gặp một nhạc trưởng tên là Balan. Hai đứa trẻ, với những lo lắng của riêng mình, khôi phục lại sự cân bằng đã mất trong trái tim của cư dân Wonderworld.

Trò chơi có 12 chương và 80 trang phục, mang lại cho Leo và Emma sức mạnh đặc biệt và thay đổi diện mạo của họ. Trò chơi cũng sẽ có chế độ co-op.

Yuji Naka, cựu trưởng nhóm Sonic và lập trình viên chính của trò chơi Sonic the Hedgehog ban đầu cho Sega Genesis, đang phát triển trò chơi. Naoto Ohshima, nhà thiết kế nhân vật của Sonic the Hedgehog đang làm việc trên các thiết kế nhân vật, trang phục, trang trí sân khấu và thiết kế chủ đạo. Theo Naka, đây là lần đầu tiên anh và Ohshima cùng thực hiện một dự án trong hơn 20 năm qua. Ikumori Kazuyuki của nhóm Square Enix Visual Works đang thực hiện các cảnh phim của trò chơi. Ryo Yamasaki đang soạn nhạc.Trailer Của Trò Chơi Balan Wonderworld Chế Độ co-op

Khách hàng mua trò chơi trên PS4 có thể nâng cấp lên phiên bản PS5 miễn phí.

Square Enix đã công bố vào tháng 7 năm ngoái về việc ra mắt Balan Company, một thương hiệu game hành động mới. “Công ty” trong tên gọi này đề cập đến dàn diễn viên và nhân viên của một nhóm kịch hoặc vở nhạc kịch. Thương hiệu tập hợp các chuyên gia từ lĩnh vực phát triển trò chơi hành động nội bộ và bên ngoài của Square Enix, cũng như lĩnh vực sản xuất video và âm nhạc.

Naka đã tiết lộ vào tháng 9 năm 2019 rằng anh ấy đang làm việc trên một trò chơi hành động gốc tại Square Enix. Naka gia nhập công ty vào tháng 1 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây