Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Experience Inc. đã bắt đầu đăng tải một đoạn giới thiệu mới vào thứ Sáu cho phiên bản PlayStation 4 và Nintendo Switch của trò chơi Yomi wo Saku Hana (The Flower That is Torn in the Underworld).

Trò chơi Yomi wo Saku Hana sẽ ra mắt cho PS4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 10. Trò chơi trước đó đã ra mắt trên Xbox One vào ngày 12 tháng 6. Trò chơi sẽ có bản phát hành ở phương Tây, nhưng chủ tịch Haijme Chikami của Experience Inc. chưa chỉ định công ty nào sẽ xuất bản trò chơi ở phương Tây.

Trải Nghiệm Trò Chơi Yomi wo Saku Hana Đoạn Video Giới Thiệu Cho PS4

Trò chơi có các yếu tố hành động và hack-and-slash, và nó diễn ra trong bối cảnh tương tự như các trò chơi Student of the Round (Entaku no Seito) và Demon Gaze của công ty, ngoại trừ nó được lấy bối cảnh một số năm sau Student of the Round. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một vùng đất viễn đông với những cư dân chỉ xuất hiện như những linh hồn trong đêm.

Trò chơi trước đây đã được công bố là độc quyền cho nền tảng Xbox One.

Student of the Round game nhập vai ngục tối này theo chân một nhóm sinh viên ra ngoài để tiêu diệt chúa quỷ, một trăm năm sau khi một nhóm anh hùng khác không thể đánh bại nó.

Experience đã phát hành trò chơi Stranger of Sword City (Tsurugi no Machi no Ihōjin) trên Xbox One ở Bắc Mỹ vào tháng 3 năm 2016, trong khi NIS America phát hành phiên bản PS Vita của trò chơi ở Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 4 năm 2016.

Stranger of Sword City là một trò chơi điện tử nhập vai theo phong cách hầm ngục . Người chơi tiến bộ trong trò chơi bằng cách điều hướng qua các ngục tối chứa đầy bẫy nguy hiểm.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây