Woody, Buzz, Bo Peep và Forky là bộ 3 có thể cứu lấy mùa hè này cho các bạn trẻ! Phần thứ tư của Pixar phiên bản nhượng quyền Toy Story là một trong những bộ phim được mong đợi nhất mùa hè năm nay, và chúng tôi vui mừng thông báo rằng bộ phim gia đình do Josh Cooley làm đạo diễn đang nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất trong năm. Các nhà làm phim tuyệt vời tại trường quay Emeryville đã xoay sở để thực hiện một nhiệm vụ gần như không thể thực hiện được, đó là lần thứ tư làm cho một bộ phim đã quá quen thuộc trở nên hài hước, sâu sắc, thú vị và tuyệt vời hơn. Hiện tại, bộ phim đang đạt được số điểm hoàn hảo là 100% trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes.

Toy Story 4 có sự tham gia của nam tài tử lừng danh là Tom Hanks, Tim Allen, Annie Potts, Joan Cusack, Bonnie Hunt và Estelle Harris, cũng như siêu sao Keanu Reeves, Christina Hendricks, Tony Hale, Keegan- Michael Key và Jordan Peele và được Andrew Stanton và Stephany viết kịch bản. Dưới đây là một số trích dẫn đầy phấn khích của khán giả:

“Nếu Toy Story diễn ra theo một hướng câu truyện khác thì đó rất lạ và gây tranh cãi đối với tôi vì đây phải là những gì câu chuyện nên xây dựng.”
David Sims, The Atlantic

“Toy Story 4 mang đến trải nghiệm điện ảnh mỹ lệ và đầy tính nhân văn, thật hoàn toàn xứng đáng với 9 năm xây dựng bộ phim này, nó hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng mà tôi dành cho bộ phim.”
Brian Lowry, com

“Bây giờ, chúng tôi rất hài lòng với bộ phim. Bằng cách mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khán giả, ê kíp làm phim đang đưa chúng ta đến một vùng đất mới cùng với những điều mới lạ”
Bilge Ebiri, New York Magazine, Vulture

“Hãy để đây là một bài học cho tất cả những người hay hoài nghi về những bộ phim nhượng quyền: Đôi khi ra nhiều phần phim là một điều tốt.”
Lindsey Bahr, Associated Press

“Pixar có thể dễ dàng ngưng sản xuất loạt phim Toy Story vô cùng đáng yêu và hài hước. Nhưng nếu họ có thể duy trì bộ phim tuyệt vời này đến tận phần 4, hãy để họ tiếp tục.”
Alonso Duralde, TheWrap

Toy Story sẽ công chiếu tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Mời các bạn đón xem:

Frozen 2 – Nữ Hoàng Băng Giá 2

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!