Top 5 Anime Được Mong Chờ Nhất Sau đại dịch Covid-19, mùa hè năm 2020 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều bộ anime hấp dẫn. Dưới đây chính là 5 cái tên nổi bật nhất được nhiều fan hâm mộ mong chờ.

1. The God of High SchoolTop 5 Anime Được Mong Chờ Nhất.

The God of High School đang được xem như là Dragon Ball Z của manhwa. Câu chuyện kể về Mori Jin, một chuyên gia Taekwondo bất bại, người nhận được lời mời tham dự cuộc thi võ thuật vĩ đại nhất thế giới: The God of High School Tournament.

Tại đây các võ sĩ giỏi nhất tập hợp từ mọi nơi trên Trái Đất để chiến đấu cho giải thưởng lớn: Có được bất kỳ điều ước nào họ mong muốn. Hơn nữa, các chiến binh có thể sử dụng những khả năng đặc biệt mượn từ các vị thần và thần thoại để tăng cường võ thuật – Gọi là Charyeok. Hầu như bất cứ ai cũng có cơ hội chiến thắng với sức mạnh vay mượn này.

2. Deca-Dence

Deca-Dence là một bộ anime hấp dẫn xung quanh vấn đề hậu tận thế. Bộ phim kể về việc đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa từng được biết đến, Gadoll. Những người còn sống hiện đang ở bên trong một pháo đài di động cao 3000m, Deca-dence được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Gadoll. Cư dân Deca-dence được chia làm hai loại: Gear, những người chiến đấu với Gadoll và Tanker, những người không có kỹ năng chiến đấu.

Một ngày nọ, Natsume- một cô gái Tanker đã mơ ước trở thành Gear đã gặp được Kaburagi, một thợ sửa áo giáp của Deca-dence. Cơ hội gặp gỡ giữa hai người họ như đối nghịch, cô gái với lối sống tích cực không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình và con người thực tại, đánh mất bản thân. Hai người họ hứa hẹn sẽ cùng làm rung chuyển tương lai của thế giới này.

3. No Guns Life 2nd Season

Sau chiến tranh, những Extend tồn tại rất nhiều khắp đường phố, họ là những người đã bị biến đổi để trở thành một món vũ khí nguy hiểm. Inui Juuzou cũng là một Extend như thế. Anh không còn chút ký ức gì về cuộc sống trong quá khứ của mình, cũng không nhớ ai đã thay cái đầu của mình thành một khẩu súng khổng lồ. Juuzou mưu sinh bằng việc giải quyết những vụ án liên quan đến Extend trong thành phố, và trợ tá của anh là Mary – một cô gái trẻ được anh bảo vệ.

No Guns Life kể về “anh thương binh cụt đầu” này, lúc này anh đã tham gia vào một chiến dịch bảo vệ những đứa trẻ trong thành phố, ngăn chặn âm mưu kinh tởm của một thế lực đen tối bí ẩn.

Với cốt truyện hay, gay cấn và có phong cách nghệ thuật rất giống với những tập truyện comics của Mỹ, No Guns Life đã nhanh chóng có được sự ủng hộ của người xem, khiến studio nổi tiếng Madhouse với phong cách “chỉ làm một phần anime duy nhất” phải tiếp tục ra thêm season 2 cho phim với 12 episode.

4. Enen no Shouboutai: Ni no Shou

Tiếp danh sách là một anime hành động hấp dẫn không kém- Enen no Shouboutai: Ni no Shou. Bối cảnh vào năm 198 của kỷ nguyên Thái Dương ở Tokyo, các đội cứu hỏa đặc thù chiến đấu chống lại “Hiện tượng nhân thể bộc hỏa”, khi cơ thể con người đột nhiên biến thành quái vật lửa được gọi là “Viêm Nhân”.

Shinra Kusakabe là một chàng trai trẻ bị gắn biệt danh là “Dấu chân ác quỷ”, vì chân của cậu ấy có thể bốc cháy theo ý muốn. Sau khi cậu gia nhập Đội lính cứu hỏa đặc thù số 8, cậu đã cùng những đồng đội trong đội ngũ chiến đấu chống lại các “Viêm Nhân” với sức mạnh lính cứu hỏa thế hệ thứ 3 của mình. Và từ đây những bí ẩn dần được hé lộ khiến Shinra phải bước vào những cuộc chiến khốc liệt không hồi kết.

5. Sword Art Online: Alicization – War of Underworld 2nd Season

Xuất hiện từ năm 2012, SAO liên tục giữ được sự thu hút tuyệt vời với những câu chuyện thú vị xoay quanh thế giới game MMORPG. Trong số đó, câu chuyện về Alicization chiếm được trái tim của phần lớn người xem nhất khi cốt truyện được kể Season nghiêm túc hơn, đánh mạnh vào tình cảm giữa Kirito và Asuna chứ không còn theo hướng harem như trước đây.

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld 2nd ban đầu sẽ ra mắt vào tháng 4 nhưng do tình hình dịch bênh COVID-19 nên phải dời sang mùa hè. Phần phim này sẽ tiếp diễn trận chiến ở Underworld và phát triển thêm những mối quan hệ của các nhân vật và sẽ kéo dài trong 11 episode.

Được biết phần phim này tiếp tục do A-1 Pictures thực hiện nên chắc chắn sẽ rất thỏa mãn về mặt hình ảnh và âm thanh.Top 5 Anime Được Mong Chờ Nhất Mùa Hè 2020.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest