Công ty phần mềm chuyên sản xuất phần mềm làm phim hoạt hình và tạo storyboarding hàng đầu là Toom Boom đã ra mắt Harmony 17, phiên bản mới nhất của công cụ phổ biến dành cho các nhà làm phim hoạt hình kỹ thuật số truyền thống cũng như các nghệ sĩ sản xuất. Công ty hai lần giành giải Emmy đang kỷ niệm 25 năm thành lập trong năm nay và đang chào bán giảm giá 25% cho người dùng mua giấy phép sử dụng hàng năm cho Harmony và Storyboard Pro, từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8.

Marc-Andre Bouvier, giám đốc sản phẩm của Toon Boom Animation cho biết, các nhà làm phim kỹ thuật số truyền thống sẽ không muốn bỏ lỡ Harmony 17. Với một công cụ vẽ cải tiến và các tính năng mới tập trung vào hoạt hình vẽ tay, Bộ ổn định vẽ, cài đặt và điều chỉnh độ nhạy bút và hướng dẫn phối cảnh đường cong cho panning background lớn.

Harmony dành cho sinh viên, người làm việc tự do và các nghệ sĩ độc lập truy cập vào cùng một quy trình sản xuất mà các nhà sản xuất truyền hình lớn thường dùng. Được tích hợp 40 tính năng mới và cải tiến, bao gồm nâng cấp lên công cụ vẽ cốt lõi, Harmony 17 có thể giúp các nhà làm phim hoạt hình tạo nên các dự án hoạt hình sống động hơn bao giờ hết.

Bạn có thể dùng thử Harmony 17 trong 21 ngày tại: www.toonboom.com/products/harmony/try

Những khách hàng là các studio lớn đã chọn phần mềm hoạt hình Toon Boom để phát triển và tạo ra sản phẩm của họ bao gồm Disney Disney Television Animation, Amazon, Fox Television Animation, Nelvana, Ubisoft, Toei Animation, The SPA Studios, Xilam và Boulder Media. Công nghệ này hiện có sẵn bằng tiếng Trung giản thể, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập toonboom.com.

Kỷ niệm 25 năm Toon Boom Animation

Harmony 17 Demo:

Sử dụng Harmony 17:

Mời các bạn đón xem:

Cách tạo bìa truyện tranh kiểu Mỹ – Phần 1

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!