Trang chủNFTsTổng hợp NFT của các công ty thức ăn nhanh lớn nhất...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tổng hợp NFT của các công ty thức ăn nhanh lớn nhất thế giới

Vài tháng qua đã chứng kiến sự bùng nổ của các NFT khi các nghệ sĩ trên không gian tiền điện tử, những người đam mê chơi game, nhạc sĩ, người nổi tiếng và bây giờ là các chuỗi thức ăn nhanh triển khai công nghệ theo nhiều cách khác nhau. Tổng hợp NFT của các chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới sẽ cho bạn thấy một thế giới muôn màu và nhiều ý tưởng mới lạ.

Những gã khổng lồ thức ăn nhanh như McDonald’s, Burger King và Taco Bell đang tham gia phát triển NFTs vì khả quảng bá các chương trình khuyến mãi và phân phối sản phẩm và dịch vụ của họ. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về việc áp dụng NFT mới nổi trong lĩnh vực thức ăn nhanh.

Taco Bell

Mega food chain Taco Bell has created an NFT collection ...

Taco Bell là một thương hiệu thức ăn nhanh phổ biến ở Hoa Kỳ nhờ các sản phẩm theo phong cách Mexico. Trong một chiến dịch tiếp thị tháng 3 năm 2021, Taco Bell đã ra mắt một bộ sưu tập NFT với tư cách là hãng thức ăn nhanh đầu tiên trong số các chuỗi thức ăn nhanh phát triển NFTs.

Taco Bell NFTs (Taco Art) bao gồm các minh họa nghệ thuật về các dịch vụ thức ăn nhanh của công ty, với một số người mua trả tới 10 Ether (ETH) cho một Taco Bell NFT. Theo các tweet từ chuỗi nhà hàng, thu nhập từ việc bán hàng đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Burger King

Burger King Launches 'Keep It Real Meals' NFT Campaign ...

Không ai bị bỏ lại phía sau, Burger King tuyên bố gia nhập không gian NFT với việc phát hành một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số theo một chiến dịch tiếp thị có tên là “Keep It Real Meals”. Mỗi khách hàng của Burger King sẽ có thể quét mã QR đi kèm với bữa ăn của họ để nhận một trong ba trò chơi sưu tầm.

Khi người chơi nhận được cả ba, họ sẽ nhận được token thứ tư có thể là phần thưởng của một bộ sưu tập kỹ thuật số, một năm cung cấp bánh mì kẹp thịt hoặc cuộc gọi với một trong những phát ngôn viên nổi tiếng của chiến dịch.

McDonald’s

NFT Haberleri: McDonald's Çin İlk NFT'sini Piyasaya Sürdü ...

Bất chấp lệnh cấm của Trung Quốc đối với gần như tất cả mọi thứ liên quan đến tiền điện tử, chi nhánh McDonald’s Trung Quốc sẽ phát hành một bộ 188 NFTs cho nhân viên và khách hàng của mình như một phần của lễ kỷ niệm 31 năm của nhượng quyền thương mại. NFTs bao gồm các thiết kế nghệ thuật ba chiều của trụ sở văn phòng mới của McDonald’s Trung Quốc trong một dự án có tựa đề “Khối Rubik Big Mac”, và chúng được xây dựng với sự hợp tác của cơ quan tạo tài sản kỹ thuật số Cocafe.

Pizza Hut

1 Byte Favourites - Brendan McMullen | Art Director & Designer

Công ty con của Pizza Hut ở Canada, một chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng với buffet pizza, đã phát hành một dự án NFT có tên là “1 Byte Favourites”, đó là hình ảnh NFT kỹ thuật số của lát pizza. Trong một thông báo ngày 17 tháng 3, công ty cho biết họ sẽ phát hành hình ảnh NFT của một lát pizza mỗi tuần.

Mỗi lát cắt và hình ảnh NFT sẽ đi kèm với một công thức khác nhau và người mua quan tâm sẽ có quyền truy cập vào NFTs trên Rarible. Giám đốc tiếp thị của Pizza Hut Canada Daniel Meymen nói rằng chiến dịch NFT là “một cơ hội để cung cấp cho người hâm mộ một cách khác để có được công thức nấu ăn Pizza Hut yêu thích của họ, ngay cả khi đó là ảo.”

Phương tiện tiếp thị mới cho các thương hiệu lớn

Giống như mọi xu hướng phổ biến khác trực tuyến, các nhà tiếp thị đã nhảy vào không gian NFT để có được một miếng bánh và thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách sử dụng công nghệ mới. Các thương hiệu thức ăn nhanh và các thương hiệu tiêu dùng tốt khác đang nhanh chóng phát hiện ra rằng việc bán sản phẩm của họ với bộ tổng hợp NFT huy hiệu và các thuật ngữ sưu tầm kỹ thuật số khác như một phần của chiến dịch của họ là một chiến lược chiến thắng.

Ngay cả trong trường hợp các bộ sưu tập không bị giới hạn hoặc hiếm, số đông cộng đồng vẫn tiếp tục mua NFTs với giá cao cắt cổ, mặc dù bộ tổng hợp NFT của các nhà hàng thức ăn nhanh vẫn không mấy hấp dẫn người dùng.

Theo cointelegraph