Tạp chí Weekly Shonen Jump số 41 năm nay của Shueisha đã tiết lộ các trang nháp cho phần tiếp theo “Season 2” của manga Burn the Witch mới của Tite Kubo vào thứ Hai.

Tite Kubo Tiết Lộ Các Trang Nháp Cho Manga 'Season 2' Của Burn The Witch

Burn the Witch (cách điệu là BURN THE WITCH ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo . Nó được xuất bản đầu tiên trong Weekly Shōnen Jump là một one-shot chương trong tháng Bảy năm 2018. Một phiên bản đăng 4 chương được công bố trên tạp chí tương tự từ tháng tám-tháng chín năm 2020. Một “mùa 2” của manga được công bố. Một bộ phim hoạt hình do Studio Colorido sản xuất sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Câu chuyện của Burn the Witch diễn ra trong vũ trụ Bleach và theo chân hai phù thủy Noel Niihashi và Ninny Spangcole, làm việc cho Western Branch of Soul Society, nằm ở Reverse London.

Thông báo liệt kê phần tiếp theo là “sắp ra mắt”. Tạp chí này cũng xác nhận rằng tập sách đầu tiên dài 260 trang được biên soạn sẽ xuất xưởng vào ngày 2 tháng 10, cùng ngày với sự kiện chiếu anime chiếu rạp của manga này tại Nhật Bản. Tập sẽ có hình minh họa màu độc quyền và kèm theo một áp phích pinup đủ màu hai mặt, cũng như một bức ảnh gốc cho manga.

Bộ truyện gốc là bộ truyện dài kỳ bốn chương dựa trên bộ truyện tranh one-shot cùng tên ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2018. Bộ truyện dài kỳ ra mắt vào ngày 24 tháng 8 và kết thúc vào thứ Hai. Viz Media đang xuất bản manga Burn the Witch bằng tiếng Anh. Viz Media cũng xuất bản chương one-shot bằng tiếng Anh kỹ thuật số trong cùng ngày trên tạp chí Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của mình, sau đó thêm chương này vào dịch vụ English Shonen Jump vào tháng Ba. Chương manga cũng có sẵn bằng tiếng Nhật trên ứng dụng và trang web Shonen Jump + miễn phí.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây