Trang chủTin tứcTiểu Thuyết Trực Quan Air Của Visual Arts / Key Sẽ Có...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Tiểu Thuyết Trực Quan Air Của Visual Arts / Key Sẽ Có Mặt Trên Nintendo Switch

Prototype đã thông báo vào thứ Tư rằng tiểu thuyết trực quan Air 2001 của Visual Arts / Key sẽ có mặt trên Nintendo Switch.

Tiểu Thuyết Trực Quan Air Của Visual Arts / Key Sẽ Có Mặt Trên Nintendo Switch

Visual Arts / Key đã phát hành bản gốc tiểu thuyết trực quan dành cho người lớn trên hệ máy PC vào năm 2000 và xuất xưởng phiên bản dành cho mọi lứa tuổi vào năm 2001. Từ đó, tiểu thuyết trực quan đã được phát hành trên các hệ máy Sega Dreamcast, PlayStation 2, PlayStation Portable và trên iOS và Android. Prototype đã phát hành trên hệ PlayStation vita vào năm 2016 mà được mô tả là một trong những bản ngoại truyện của tiểu thuyết Hatsuzora no Sho (New Year Sky Chapter) là ngoại truyện tập trung vào Kanna và Uraha và làm thế nào họ gặp gỡ trong lần đầu tiên.

Prototype mô tả câu chuyện của trò chơi:

Trong một thị trấn vào mùa hè, chỉ có hai đứa trẻ đứng xem một buổi biểu diễn rối của một chàng nghệ sĩ trẻ. Đối với khán giả của buổi diễn, buổi trình diễn này quá nhàm chán. Mỗi lúc một nhàm chán, hai đứa trẻ đã bỏ đi.

Chàng trai trẻ là một du khách chỉ có hai người bạn đồng hành trong cuộc hành trình của mình: Một con búp bê già đi mà không hề bị chạm vào và một lời hứa xa vời bị ép buộc bởi những người nắm giữ “quyền lực”. Với không khí mùa hè tràn ngập xung quanh, từng ngày tháng cứ thế trôi qua. anh gặp lại cô gái xuất hiện trong ánh nắng. Mùa hè tiếp tục lan toả như bất tận bên dưới bầu trời xanh.

Cô gái vẫn tiếp tục đợi anh.

Vào năm 2005, Kyoto Animation đã sản xuất một bộ anime truyền hình dài 13 tập dựa trên cuốn tiểu thuyết trực quan và Toei Animation đã sản xuất một bộ phim hoạt hình trong cùng năm đó.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây