Warner Bros. Japan đã thông báo vào Chủ nhật rằng bộ light novel The Executioner and Her Way of Life (Shokei Shōjo no Virgin Road) của Mato Satō và Nilitsu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.

Tiểu Thuyết The Executioner And Her Way of Life Được Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình

Warner Bros. Japan cũng tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính và mô tả nhân vật:

Iori Saeki trong vai Menou, Kẻ hành quyết. Một cô gái đao phủ trẻ tuổi có tài năng phép thuật đặc biệt. Cô ấy rất tận tâm với nhiệm vụ của mình và cố gắng kết liễu Akari trước khi quyền lực của cô ấy vượt khỏi tầm tay. Cô ấy đến gần mục tiêu của mình với thái độ thân thiện để nắm bắt khả năng của họ trước khi giết họ. Vũ khí chính của cô là thanh kiếm ngắn và kinh thánh.

Moeka Kishimoto trong vai Akari, Người bất tử. Cô ấy là người tình cảm và dễ gần. Menou không thể giết cô ấy vì khả năng của cô ấy mặc dù cô ấy không nhận thức được điều đó. Cô bắt đầu cuộc hành trình của mình với Menou, mà không biết ý định thực sự của mình.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết với tựa đề Virgin Road bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện The Executioner and Her Way of Life:

The Lost Ones là những người lang thang đến đây từ một thế giới xa xôi được gọi là “Nhật Bản”. Không ai biết bằng cách nào hoặc tại sao họ rời khỏi nhà của họ. Điều chắc chắn duy nhất là chúng mang lại thảm họa và tai ương. Nhiệm vụ tiêu diệt chúng mà không thương hại thuộc về Menou, một Executioner trẻ tuổi. Khi cô ấy gặp Akari, có vẻ như chỉ là một sự việc khác … cho đến khi cô ấy phát hiện ra rằng không thể giết cô gái này! Và khi Menou bắt đầu tìm kiếm cách để đánh bại sự bất tử này, Akari rất vui khi được cùng theo! Vì vậy, bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi Menou mãi mãi … Ngoài việc là một bổ sung hấp dẫn cho thể loại light novel isekai phổ biến từ trước đến nay, Virgin Road là một bản phát hành hấp dẫn do thực tế là nó bao gồm các yếu tố không thường thấy trong các light novel đã phát hành bằng tiếng Anh – một nữ nhân vật chính và một cốt truyện yuri.

Tiểu Thuyết The Executioner And Her Way of Life Được Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2019 và tập thứ tư đã xuất bản vào tháng 8 năm ngoái. Tập thứ năm sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2. Tiểu thuyết đã giành được giải thưởng lớn tại Lễ trao giải GA Bunko năm 2018. Ryō Mitsuya đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 6 năm ngoái.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây