Hinako Inoue ra mắt bộ truyện tranh Tensei Shitara Ken Deshita: Another Wish,một phần phụ của bộ light novel của Yuu Tanaka và Reincarnated as a Sword (Tensei Shitara Ken Deshita) của LLO,trong số ra thứ 48 của tạp chí truyện tranh web Comic Ride của Tạp chí Micro vào thứ hai.Bộ truyện tranh sẽ bắt đầu xuất bản miễn phí trên trang web Comic Ride vào ngày 30 tháng 6.

Trong cốt truyện của truyện tranh, cô gái tai mèo Fran và người đàn ông tái sinh thành một thanh kiếm mà cô gọi là “Sư phụ” đảm nhận Phantom Dungeon, chỉ xuất hiện ba năm một lần. Trong khu vực trong cùng của ngục tối, cặp đôi phát hiện ra một chiếc chuông bí ẩn lơ lửng trong không trung. Khi họ đập chuông, một ánh sáng bí ẩn bao trùm họ. Sau khi đến, họ nhận ra rằng họ đã được chuyển đến một nơi xa lạ. Một cái gì đó dường như đặc biệt với thế giới đó so với thế giới mà họ vừa ở.

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả hai cuốn tiểu thuyết gốc và chuyển thể manga của Tomowo Maruyama bằng tiếng Anh. Công ty mô tả manga:

Tái sinh thành một vũ khí tình cảm với những ký ức về kiếp trước, nhưng không phải tên của anh ta, một thanh kiếm ma thuật cứu một cô gái thú trẻ khỏi cuộc sống nô lệ. Fran, cô gái tai mèo, trở thành người cầm lái của anh ta và chỉ muốn phát triển mạnh hơn, trong khi thanh kiếm muốn biết tại sao anh ta ở đây. Cùng nhau, cuộc hành trình kỳ lạ chỉ mới bắt đầu! Bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách này có tác phẩm nghệ thuật cuốn hút của họa sĩ truyện tranh Tomowo Maruyama, và chắc chắn sẽ được những người hâm mộ hiện tại của nhượng quyền cũng như những độc giả hoàn toàn mới sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng gây cấn.

Nguồn: animenewsnetwork

Đừng bỏ lỡ:

Bình Luận

Comment cái mới được!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.