Kênh Twitter của Kodansha Light Novel Bunko đã công bố vào thứ Tư rằng cuốn tiểu thuyết của Ojamajo Doremi 20 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10. Cuốn tiểu thuyết mô tả dàn diễn viên khi trưởng thành, ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào mùa hè.

Bộ light novel ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 sẽ phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình truyền hình Toei Animation. Bộ anime tập trung vào một nhóm phù thủy trẻ do Doremi Harukaze (lồng tiếng bởi Chiba), nhưng bộ light novel Ojamajo Doremi 16 mô tả các cô gái ở tuổi trung học.

Ojamajo Doremi 20 sẽ được viết bởi Yumi Kageyama, một nhà văn chuyên anime gốc. Nhà thiết kế nhân vật gốc Yoshihiko Umakoshi sẽ cung cấp các hình minh họa. Tiểu thuyết Ojamajo Doremi 16 được viết bởi Midori Kuriyama và cũng được minh họa bởi Umakoshi.

Cuốn tiểu thuyết của Ojamajo Doremi 20 lần đầu tiên được công bố là một phần của dự án kỷ niệm 20 năm của anime, bao gồm một bộ phim hoàn toàn mới có tựa đề Majo Minarai o Sagashite (Searching for Witch Apprentices).

Bộ anime Ojamajo Doremi đầu tiên được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1999 và 4Kids bắt đầu phát sóng một phiên bản được chỉnh sửa rất nhiều của loạt phim tại Hoa Kỳ vào năm 2005 với tựa đề Magical DoReMi.

Nguồn: animenewsnetwork