Sự kiện “Lễ hội Dengeki Bunko Aki no Namahōsō” vào Chủ nhật đã tiết lộ rằng Maō Gakuin no Futekigōsha ~ Shijō Saikyō no Maō no Shiso của Shu, bộ tiểu thuyết Tensei Shite Shison-tachi no Gakkō e Kayō cảm hứng cho bộ anime truyền hình.

Anime sẽ có sự tham gia của Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng vai Anoth. Nhân viên của anime đã mở một trang web và tài khoản Twitter cho anime.

Square Enix sẽ xuất bản bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết bằng tiếng Anh của Kayaharuka với tựa đề The Misfit of Demon King Academy: History’s Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants bắt đầu vào năm 2020 và hãng mô tả câu chuyện của manga:

Mặc dù khao khát hủy diệt, đôi khi cả những vị vua quỷ cũng phải đối mặt với khủng hoảng và hỗn loạn! Khi Anoth tái sinh với hy vọng có một cuộc sống bình yên hơn, cuối cùng anh đến trường cùng con cháu trong lâu đài cổ 2.000 năm sau. Nhưng với phép thuật trên đôi chân cuối cùng của hắn trong thời đại này, không ai có thể đánh giá sức mạnh thực sự của Anoth!

Shu đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsu ni Narō vào tháng 4 năm 2017. Kadokawa đang xuất bản các tiểu thuyết với hình minh họa của Yoshinori Shizuma, và sẽ xuất bản tập thứ năm vào ngày 10 tháng 10. Truyện tranh chuyển thể của Kayaharuka ra mắt vào tháng 7 năm 2018 trên Manga Enix’s Manga Up! trang web và Square Enix sẽ xuất bản tập thứ ba vào ngày 10 tháng 10.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!