Số ra tháng 6 của tạp chí Ultra Jump của hãng Shueisha đã tiết lộ vào thứ ba rằng tiểu thuyết Denar teki na Kanojo (The Girl Who Can See Things) của tác giả Kentarō Katoshi và Yamato Yamamoto đang truyền cảm hứng cho một tác phẩm chuyển thể thành manga sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 6. Hiroshi Hiraoka đang vẽ nghệ thuật, trong khi Seraph of the End: Vampire Reign người kể chuyện Daisuke Furuya được ghi nhận cho các bảng phân cảnh. Bộ truyện tranh sẽ có một trang mở màu.

Câu chuyện của tiểu thuyết tập trung vào mối quan hệ giữa các học sinh trung học Ame Ochibana và Jū Jzawa. Jū là một cậu bé phạm pháp liên tục tham gia vào các cuộc cãi lộn. Ame là một cô gái lập dị tự xưng là “hiệp sĩ” của J ở kiếp trước khi Jū là một vị vua. Trong khi Jū loại bỏ Ame lúc đầu, vụ giết một người bạn cùng lớp đã sớm làm vướng víu cả hai khi họ cố gắng khám phá sự thật.

Trong khi “denpa” trong tiêu đề có nghĩa đen là “sóng điện từ”, nó đã trở thành một thuật ngữ tiếng lóng để chỉ những người tuyên bố nhận thông tin từ sóng radio, cũng như những câu chuyện thường đối phó với sự kỳ quái hoặc siêu nhiên xâm nhập vào bình thường thế giới (Các thí nghiệm nối tiếp Lain và Boogiepop Phantom thường được coi là anime “denpa”).

Katayama đã viết ba cuốn tiểu thuyết trong bộ Denpa teki na Kanojo từ năm 2004 đến 2005, mặc dù bộ này vẫn không bị loại trừ. Yamamoto đã vẽ nghệ thuật cho tiểu thuyết. Các tiểu thuyết lấy cảm hứng từ hai tập phim hoạt hình gốc (OVA) năm 2009, được đóng gói với tập thứ ba và thứ tư của manga Kure-nai, một bộ truyện tranh mà Yamamoto đã vẽ dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của Katayama (Yamamoto cũng đã vẽ nghệ thuật cho tiểu thuyết Kure-nai). Kure-nai cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình năm 2008.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!