Anime 86 công bố một đoạn livestream kỷ niệm năm đầu tiên của trang web light novel “Kimirano” của Kadokawa. Đã công bố vào Chủ nhật rằng loạt light novel 86 của Asato đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình.

Đoạn livestream cũng thông báo rằng bộ truyện đang truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh Gakuen 86 (Acacdemy 86). Trên tạp chí Weekly Comic Alive.

Yen Press đã tóm tắt câu truyện như sau:
Cộng hòa San Magnolia đã bị tấn công bởi người hàng xóm của nó, The Empire. Bên ngoài 85 quận của Cộng hòa còn có ‘quận 86 không tồn tại’. Nơi nam nữ thanh niên tiếp tục chiến đấu. Sheen chỉ đạo hành động của những kẻ đánh bom tự sát trẻ tuổi. Trong khi Lena là một người quản lý người Hồi giáo, người ra lệnh tách ra từ một hậu phương xa xôi. Câu chuyện về cuộc đấu tranh bi thảm giữa hai người này bắt đầu!

Tiểu thuyết Anime 86 sắp trở thành TV Anime

Tiểu thuyết Anime 86 sắp trở thành TV Anime

Bộ tiểu thuyết đã giành giải thưởng lớn trong cuộc thi Giải thưởng Novelki lần thứ 23 năm 2016. Nó xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng bunkobon cho phiên bản 2018 của Konar Light Novel ga Sugoi! Cuốn tiểu thuyết Light Light này thật tuyệt vời! Và xếp thứ 5 trong phiên bản 2019.

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!