Trang chủTin tứcThe Pokémon Company International Và Niantic Công Bố Chi Tiết Về Pokémon...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

The Pokémon Company International Và Niantic Công Bố Chi Tiết Về Pokémon GO Fest 2021

Niantic và The Pokémon Company International đã công bố chi tiết về Pokémon GO Fest năm nay cho trò chơi điện thoại thông minh Pokémon GO. Sự kiện sẽ có chủ đề về lễ hội âm nhạc và cho phép khách hàng mua vé tham gia sự kiện bằng việc lựa chọn giữa một số Pokemon nhất định.

The Pokémon Company International Và Niantic Công Bố Chi Tiết Về Pokémon GO Fest 2021

Trò chơi sẽ có các bản nhạc nền hoàn toàn mới của nhà sản xuất âm nhạc Pokémon Junichi Masuda. Người chơi sẽ được nghe thấy một bài hát rock hoặc pop tùy thuộc vào việc họ chọn Pikachu Rock Star hay Pikachu Pop Star cho lễ hội của họ.

Ngoài ra, ngày sự kiện đầu tiên vào ngày 17 tháng 7 sẽ có Đấu trường Thử thách Toàn cầu, Thử thách Bộ sưu tập, Pokémon theo chủ đề âm nhạc (Chimecho, Kricketot, Audino, Pikachu mặc trang phục đặc biệt), pokemon hoàn toàn mới (Whismur, Chimecho, Audino, Tympole, Unown F, Throh, Sawk) và một vật phẩm avatar áo sơ mi sự kiện miễn phí. Ngày sự kiện thứ hai vào ngày 18 tháng 7 sẽ có các phần thưởng đột kích bao gồm vé đột kích và phần thưởng đột kích. Cả hai ngày sẽ có ảnh của huấn luyện viên, Lure Modules kéo dài ba giờ, âm nhạc đặc biệt của Masuda, khoảng cách thời gian trứng nở, Pokémon con đặc biệt được nở ra từ trứng (Igglybuff, Chingling, Audino), nhiệm vụ Field Reserach dành riêng cho sự kiện và các phần thưởng khác.

Sự kiện toàn cầu kéo dài hai ngày sẽ diễn ra từ ngày 17-18 tháng 7 từ 10:00 sáng đến 6:00 tối theo giờ địa phương.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại Pokémon và kỷ niệm năm năm ứng dụng Pokémon GO.

Pokémon GO Fest năm ngoái là một sự kiện ảo và diễn ra vào tháng 7 năm vừa qua.

Ứng dụng Pokémon GO đã ra mắt ở một số quốc gia chọn lọc bao gồm cả Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2016.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây