Mục tiếp theo trong loạt phim DC Universe nổi tiếng của Warner Bros Animation và DC sẽ mang đến những câu chuyện thần thoại, hấp dẫn và những trận chiến khốc liệt cho khán giả nhà trong Wonder Woman: Bloodlines. Bộ phim mới, đi kèm với DC Showcase bộ phim ngắn Death (lấy cảm hứng từ The Sandman của Neil Gaiman) sẽ có bản Digital bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 và trên 4K Ultra HD (SRP $ 39,99 USD / $ 43,99 CAN) và Blu-ray ($ 24,98 / $ 34,97) vào Ngày 22 tháng 10.

Wonder Wonder đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ qua nhiều thế hệ và Wonder Woman: Bloodlines sẽ tiếp tục khơi dậy ngọn lửa đó bằng một cuộc phiêu lưu đầy hành động mang đến những nhân vật mới và thú vị trong lịch sử truyện tranh ấn tượng của Diana, Mary Ellen Thomas, Phó chủ tịch mảng giải trí gia đình của Warner Bros.

Trong Wonder Woman: Bloodlines, công chúa Amazon Diana of Themyscira (do Jane the Virgin’s Rosario Dawson lồng tiếng) chọn cứu phi công chiến đấu Steve Trevor (Jeffrey Donovan, Fargo) và đưa anh ta trở về nhà ở Mỹ – đây là chương tuyệt vời nhất trong bộ. Hoàn thành vai trò của cả đại sứ cũng như người bảo vệ, Diana sớm nghĩ ra cái tên Wonder Woman từ những người duyên dáng và mạnh mẽ trên Trái đất. Mạnh mẽ không kém về thể xác, trái tim và ý chí, cô thực hiện sứ mệnh của mình là giúp đỡ một cô gái trẻ gặp rắc rối nhập ngũ bởi một tổ chức đen tối tên là Villainy Inc., nơi các thành viên tội phạm của họ đặt mục tiêu xâm chiếm Themyscira, tại nơi sinh sống của Diana.

Dàn diễn viên lồng tiếng còn có Marie Avgeropoulos (trong phim The 100) trong vai Silver Swan, Adrienne C. Moore (trong phim Orange Is the New Black) trong vai Etta Candy, Kimberly Brooks (trong phim DC Super Hero Girls, Mass Effect, Winx Club) trong vai The Cheetah & Giganta, Courtenay Taylor (trong Chương trình Regular Show, Fallout 4) trong vai Tiến sĩ Poison, Constance Zimmer (trong House of Card) trong vai Veronica Cale, Nia Vardalos (trong My Big Fat Greek Wedding) trong vai Julia Kapatelis, Michael Dorn (trong Star Trek: The Next Generation) trong vai Ferdinand , Cree Summer (trong Batman Beyond, Rugrats) trong vai Hippolyta, Mozhan Marno (trong Danh sách đen) trong vai Tiến sĩ Cyber và Ray Chase (trong Justice League Dark) trong vai Kẻ cướp chính.

Wonder Woman: Bloodlines được đồng đạo diễn bởi Sam Liu (Reign of the Supermen) và Justin Copeland (Batman: Hush) từ kịch bản của Mairghread Scott (bộ phim hoạt hình Justice League, Guardians of the Galaxy). Jim Krieg (Batman: Gotham của Gaslight) là đồng sản xuất. Liu và Amy McKenna (Cái chết của siêu nhân) là nhà sản xuất. Nhà sản xuất điều hành là Sam Đăng ký và James Tucker (Batman: Hush).

Wonder Woman: Bloodlines

Wonder Woman: Bloodlines

Wonder Woman: Bloodlines được đồng đạo diễn bởi Sam Liu (trong Reign of the Supermen) và Justin Copeland (trong Batman: Hush) từ kịch bản của Mairghread Scott (trong bộ phim hoạt hình Justice League, Guardians of the Galaxy). Jim Krieg (trong Batman: Gotham của Gaslight) là đồng sản xuất. Liu và Amy McKenna (trong Cái chết của siêu nhân) là nhà sản xuất. Nhà sản xuất điều hành là Sam và James Tucker (trong Batman: Hush).

Mời bạn đón xem:

Blackfox sẽ được công chiếu tại Crunchyroll Expo

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!