Thành phố Machida ở Tokyo đã phát hành một anime video quảng cáo dài năm phút của đạo diễn Kenta Nozawa và được giám sát bởi Masahiko Komino (là đạo diễn của bộ phim hoạt hình JoJo Bizarre Adventure). Anime có tên Start, đã được tải lên kênh YouTube của Pony Canyon vào thứ Bảy. Câu chuyện kể về một cặp vợ chồng nhớ lại những ngày đại học của họ đi chơi ở Machida và khi trở lại thăm Machida họ phát hiện ra sự hấp dẫn của việc sống ở đây.

Câu chuyện được viết bởi nhà văn và nhân vật nổi tiếng Twitter Masahiko Katsuse, một cư dân của thành phố Machida. Một số địa danh ngoài đời thực được giới thiệu trong anime, như Grandberry Park.

Nhân vật chính Hiroto được lồng tiếng bởi Jun Fukuyama và vợ Maki được lồng tiếng bởi Megumi Toyoguchi. Con trai của họ Keita được lồng tiếng bởi Nozomi Fuyuki. Bài hát chủ đề kết thúc “Start” được trình bày bởi Jun Fukuyama và KEN THE 390, một nghệ sĩ hip hop cũng đến từ Machida.

“Tôi đã rất phấn khích khi thấy khu vực nhà ga và môi trường xung quanh mà tôi biết trở nên sống động trong anime!” Ken THE 390 bình luận liên quan đến anime.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!